Xu hướng lựa chọn điều hòa Daikin năm  2018

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/03/2018

Điều hòa ngày càng được sử dụng rộng rãi và đang trở thành thiết bị thiết yếu của rất nhiều gia đình mỗi khi hè đến.  Hãy cùng Daikinthai.com.vn tham khảo một số xu hướng lựa chọn điều hòa Daikin  trong năm 2018 đang được rất nhiều người ưa chuộng.

1. Điều hòa sử dụng Gas R32

Gas R32 là loại gas mới và đang được sử dụng rộng rãi trên điều hòa Daikin tại Nhật Bản và các nước phát triển, loại gas này mang tới rất nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng gas lạnh cũ như gas R410a và gas R22 không thể có được.

Một số ưu điểm của môi chất lạnh R-32: thân thiện với môi trường, giảm lượng khí thải lên đến 75%. Loại gas này cũng cho hiệu suất làm lạnh lớn, giúp tiết kiệm năng lượng.

2. Tính năng Inverter tiết kiệm điện

Nói đến Inverter là trước tiên phải nói đến khả năng tiết kiệm điện vốn là sở trường của dòng này. Mức tiết kiệm điện dao động từ 30 – 90% điện năng so với các loại điều hòa thông thường sử dụng công nghệ rơ-le cảm biến nhiệt độ.

Trên thực tế dòng điều hòa Inverter sẽ đắt hơn một chút so với điều hòa Non-inverter. Nhưng tính trên mức điện năng tiêu thụ thì công nghệ mới lại tiết kiệm hơn. Vì vậy dòng điều hòa này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

3. Mua điều hòa 2 chiều

Ưu điểm của một chiếc điều hòa 2 chiều dĩ nhiên sẽ là khả năng vừa làm lạnh và sưởi ấm. Mùa hè, nó sẽ là chiếc máy lạnh đưa gió mát mẻ, sảng khoái quanh phòng còn mùa đông lại biến thành thiết bị sưởi ấm cho gia đình.

Tuy giá thành một chiếc điều hòa 2 chiều khá cao so với điều hòa 1 chiều nhưng lại mang lại tiện ích hơn rất nhiều nên dòng sản phẩm Daikin 2 chiều đang được rất nhiều người lựa chọn.

4. Một số tính năng nổi bật khác

- Tính năng làm lạnh nhanh: Tính năng này giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó. Cũng vì thế mà điều hòa Daikin tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.        

- Công nghệ cảm biến thông minh: Công nghệ này sẽ giúp chiếc điều hòa của bạn phát hiện được sự có mặt của người dùng trong phòng từ đó điều chỉnh hoạt động của điều hòa sao cho tiết kiệm điện. Khi phòng không có người, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ hoặc giảm công suất làm lạnh để tiết kiệm điện.                           

- Công nghệ Coanda: Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Daikin đã vận dụng hiện tượng này để điều khiển luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278