Vì sao giá điều hòa Daikin tại các siêu thị điện máy lại đắt hơn đại lý

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/09/2017

Dạo quanh một vòng khắp các con phố Hà Nội bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các cửa hàng, siêu thị điện máy bán các sản phẩm của Daikin nhưng giá điều hòa Daikin lại khá cao.

Lý do điều hòa Daikin tại các siêu thị điện máy lại đắt hơn đại lý

Tại các đại lý bán lẻ hoặc website cũng với mặt hàng này lại có giá rẻ hơn khá nhiều khiến người tiêu dùng thắc mặc tại sao cùng là dieu hoa Daikin mà giá ở các siêu thị điện máy lại đắt hơn đại lý bán lý bản lẻ? Liệu chất lượng sản phẩm có giống nhau không?

Trước đây khách hàng thường chọn mua hàng tại các siêu thị  bởi lo sợ vấn đề hàng giả hàng nhái nhưng khi hệ thống bán lẻ điều hòa Daikin trên các website uy tín phát triển về việc có đầy đủ giấy tờ chứng thực hàng hóa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý khiến khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.

Với cùng một sản phẩm điều hòa Daikin thông thường giá ở các siêu thị điện máy với các model cụ thể sẽ chênh với các đại lý bán lẻ từ 500.000đ đến 2.000.000đ.

Ví dụ :  Với Model điều hòa Daikin 2 chiều gas R32 công suất 9000btu

Giá tại siêu thị: 11.500.000đ
Tham khảo giá tại
Daikinthai.com.vn
Lý do điều hòa Daikin tại các siêu thị bao gồm một số nguyên nhân như thương hiệu lớn, chi phí đầu tư mặt bằng, nhân công nhiều….dẫn đến giá thành sản phẩm phải cộng thêm rất nhiều chi phí khác và đội lên vô cùng cao.

 Điều hòa Daikin tại các của hàng, đại lý nhỏ có giá rẻ cũng không có nghĩa là hàng kém chất lượng.

Việc phân biệt sản phẩm Daikin chính hãng bây giờ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần được đơn vị bán hàng đáp ứng các yêu cầu sau: Hàng bạn mua còn nguyên đai, nguyên kiện khi chuyển tới nhà bạn, được kích hoạt bảo hành online, đơn vị bán hàng có thể xuất hóa đơn VAT.

Với những thông tin như trên hy vọng các bạn có thể lựa chọn được chiếc điều hòa ưng ý cho gia đình về giá cả và chất lượng.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278