Cập Nhật Giá Vé Tàu Gỗ Đi Cô Tô Từ Vân Đồn 2023

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 30/11/2021

Cái tên đảo Cô Tô có lẽ chưa bao giờ giảm nhiệt trên bản đồ du lịch Việt Nam, nơi đây không những sở hữu những bờ biển đẹp mê lịm tâm hồn như: bãi tắm Hồng Vàn trong xanh, lặng lẽ đầy lãng mạn hay Vàn Chảy sóng đánh rì rậm mạnh mẽ mà còn đem đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, hứa hẹn đem đến chuyến đi vui vẻ và có những kỷ niệm khó quên nơi “Đảo Ngọc” xinh đẹp này.

Vậy nên để chuẩn bị cho mùa du lịch sắp tới, nếu bạn là du khách đang có dự định đi tour Cô Tô thì tìm hiểu thêm một chút về chi phí giá vé tàu gỗ đi Cô Tô từ Vân Đồn. Sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho chuyến đi của riêng mình.

Đảo Cô Tô ở đâu ?

Đảo Cô Tô nằm tại phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh, đây là một trong những hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Cô Tô bên cạnh đảo Thanh Lân. Cô Tô cách đất liền 80km và trung tâm Hà Nội gần 300km, đảo có địa hình chủ yếu là núi thấp vây quanh, các bãi cát nhỏ và vịnh nước hẹp.

Hướng dẫn di chuyển đến điểm đón tàu gỗ đi Cô Tô

Cô Tô cách trung tâm thành phố Hà Nội gần 300km, bạn sẽ đi hai chặng bằng đường thủy và đường bộ:

+ Chặng 1: Bạn đi ô tô từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng - Vân Đồn, bạn di chuyển ra bến xe Giáp Bát bắt tuyến Hà Nội - Vân Đồn, xe đi toàn bộ trên đường cao tốc dọc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn, chỉ mất 3 giờ đồng hồ là đến cảng Cái Rồng thôi nhé.

+ Chặng 2: Bạn mua vé và đi tàu đến cảng tàu Cô Tô

Giá vé tàu gỗ đi Cô Tô từ Cái Rồng - Vân Đồn bao nhiêu tiền ?

Từ Vân Đồn bạn có thể đi tàu gỗ đến Cô Tô, dưới đây là một số thông tin về giá vé và giờ tàu chạy để bạn có được kế hoạch chu đáo nhất:

+ Giá vé tàu gỗ cho người lớn và trẻ trên 5 tuổi: 95.000đ/vé/lượt, Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn Phí

+ Các khung giờ tàu chạy vào 07h00 từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian đi khoảng 2h30’.

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian di chuyển, tham quan tại đảo Cô Tô thì phần đông du khách thường lựa chọn di chuyển bằng tàu cao tốc. 

Cô Tô như một chốn thiên đường nghỉ dưỡng với cảnh đẹp thiên nhiên đằm thắm, từng dòng nước xanh lấp lánh dạt dào vỗ bờ, bên những rặng núi in bóng nắng bình minh ấm áp mà dịu êm. Với lợi thế về cảnh quan như vậy cùng dịch vụ chất lượng hứa hẹn đem lại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278