Vật tư lắp đặt điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 11/09/2017

Nhằm giúp cho quý khách hàng chủ động hơn trước khi gọi một trung tâm điện lạnh lắp đặt điều hòa Daikin cho gia đình, chúng tôi xin giới thiệu một vài thiết bị và vật tư cần thiết trong quá trình lắp đặt điều hòa mời các bạn cùng tham khảo.

Ống đồng: Ống đồng phải đảm bảo độ dày ít nhất là 6.1mm, riêng đối với điều hòa Daikin sử dụng ga 32 và g410a bạn nên chọn ống đồng có độ dày 7.1mm.

Dây điện: Dây điện đường chuyền và đấu nguồn phải đảm dây có tiết diện lõi là 2×2.5mm. Dây điện không đảm bảo sẽ gay quá tải và chập cháy dẫn tới hỏng máy.

Bảo ôn: Khi lắp điều hòa Daikin tuyệt đối không luồn chung một bảo ôn vào 2 ống đồng, ta nên dùng bảo ôn đôi để luồn cho từng đường ống đồng 1..

Giá đỡ dàn nóng: Dàn nóng là bộ phận có trọng lượng nặng nhất của điều hòa, vì vậy giá cần được hàn chắc chán để đảm bảo máy không bị rung lắc và nguy hiểm cho chính những người thân trong gia đình bạn.

Ống thoát nước: Ống thoát nước bạn có thể dùng ống mềm hoặc ống PVC loại cứng(nếu đường ống đi âm) .

Vật tư phụ: Bu lông, ốc vít, băng cuốn bảo ôn, băng dính trong, băng dính điện, …

Trên đây là những vật tư cần thiết để lắp đặt hoàn thiện một chiếc điều hòa daikin, một số trường hợp cần sử dụng thêm những vật tư khác như gen điện, aptomat...  điều này còn phụ thuộc vào thực tế vị trí lắp đặt của mỗi gia đinh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278