Ưu - Nhược điểm của các dòng điều hòa Wifi hiện nay

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 14/07/2018

Điều hoà không khí  là thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình Việt Nam ngày nay. Thế nhưng họ thường gặp rắc rối với việc điều khiển điều hòa bị trục trặc hay bị mất. Do đó, các nhà sản xuất điều hòa đã  nắm bắt được tâm lý khách hàng và cho ra các dòng điều hoà wifi thế hệ mới giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi sử dụng. Vậy hôm nay hãy cùng Daikinthai.com.vn khám phá xem điều hòa wifi ngày nay có ưu và nhược điểm gì nhé! 
1.    Điều hòa Wifi là gì? 


Điều hoà  wifi là một trong những dòng điều hoà mới, được trang bị thêm tính nắng điều khiển bằng wifi khi bạn kết nối nó với điện thoại của bạn.  Với sự thuận tiện này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng  ngay  trên chiếc điện thoại của mình để điều khiển điều hòa thay cho việc  sử dụng remote điều khiển từ xa như các dòng điều hòa truyền thống thông thường có trên thị trường.
2.    Ưu điểm của các dòng điều hòa wifi


-    Điều hoà wifi giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ điều hoà từ xa một cách hiệu quả. Dù  bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần lấy điện thoại ra kết nối với Wifi rồi vào ứng dụng điều hoà để điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh trước khi bạn về đến nhà, điều này giúp bạn đỡ phải chờ đợi khi đi làm về mà bạn có thể tận hưởng ngay không khí  trong lành và mát mẻ khi vừa về tới nhà ngay lập tức. 
-     Điều hoà wifi giúp bạn giám sát được hoạt động điều hoà một cách hiệu quả, ví dụ như nếu bạn quên chưa tắt điều  hoà trước khi ra ngoài thì bạn có thể ngay lập tức ngắt kết nối điều hoà chỉ bằng một cái gạt tay nhẹ.
-    Điều hoà wifi giúp bạn tuỳ chỉnh và cài đặt nhiệt độ phù hợp nhất cho sức khoẻ của cả gia đình, mỗi khi bạn đi làm nếu như trong gia đình có trẻ nhỏ bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh của điều hoà vào mức an toàn nhất. 
3.    Nhược  điểm của điều hòa Wifi 
-    Do là một trong những dòng sản phẩm đang khá  mới trên thị trường, chính vì vậy nên điều hoà wifi cũng được ít người dùng quan tâm.
-    Nếu nói về giá điều hoà wifi thì tôi có thể khẳng định rằng, nó không cao hơn là bao nhiêu so với điều hoà thông thường, thậm chí chỉ chênh lệch độ khoảng vài ba trăm nghìn. Nhưng, sự chênh lệch đó cũng đã đủ tạo nên sự khác biệt trong nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện nay.
-    Có rất nhiều người dùng phàn nàn rằng, dù đã đọc sách hướng dẫn một cách kỹ càng nhưng để thực sử nắm bắt và điều chỉnh được nhiệt độ của điều hoà wifi cũng mất một thời gian khá lâu chính vì thế họ rất nản.
4.    Có nên lựa chọn sử dụng điều hòa Wifi không? 
Với chức năng điều khiển nhiệt độ từ xa hiệu quả và tiện dụng nhất cho người sử dụng, thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không tìm đâu ra mẫu điều hoà tiện lợi hơn điều hoà wifi. Hơn nữa, các dòng sản phẩm điều hoà wifi ngày nay cũng có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng đã sản xuất loại điều hoà này như là: Điều hoà Samsung, điều hoà Gree, điều hòa Daikin..… Do đó, còn chần chừ gì nữa bạn hãy nhanh tay mua ngay một dòng điều hòa wiffi để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình của bạn ngay thôi nào! 

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278