Ưu điểm của điều hòa Daikin FTHF35SVMV so với dòng điều hòa FTXM35HVMV

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 24/07/2018

Điều hòa FTHF35SVMV là dòng điều hòa được ra đời thay thế  cho dòng điều hòa FTXM35HVMV vậy model mới này có những ưu điểm gì so với dòng điều hòa cũ. Hãy cùng Daikinthai.com.vn tìm hiểu ưu điểm của dòng điều hòa Daikin 12000btu FTHE35SVMV so với dòng FTXM35SVMV có gì khác nhé! 
1.    Cảm biến mắt thần thông minh

 


Mắt thần sẽ ngăn việc hao phí năng lượng thông qua việc sử dụng cảm biến hồng ngoại  để phát hiện chuyển động của người ở bên trong căn phòng.  Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút thì mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ tăng hơn với nhiệt độ cài đặt là 2 độ C.  Một khi mắt thần được bật nó sẽ vận hành tự động mà không cần bạn phải cài đặt thêm. 
2.    Hiệu ứng Conada

 


Hiệu ứng Conanda không chỉ làm tăng khả năng tuần hoàn gió mà  hiệu ứng Coanda ở điều hòa Daikin còn giúp làm lạnh nhanh chóng và đồng đều. Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người, đồ đạc, hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng.Việc tránh gió thổi trực tiếp vào người không những góp phần bảo vệ sức khỏe, mà còn cho gia đình bạn cảm giác thật thoải mái và dễ chịu.
3.    Công nghệ Hybrid Cooling

 


Với các dòng model FTHF-SVMV nói chung và dòng FTHF35SVMV nói riêng đều được tích hợp công nghệ Hybrid Cooling độc đáo và mới lạ. Giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở nhiệt độ thấp qua việc cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất cứ lúc nào.  Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm điện và phòng ngừa các bệnh về hô hấp để đảm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho gia đình bạn. 
4.    Thiết kế

 


 

Dòng điều hòa FTHF35SVMV có thiết kế hoàn toàn mới lạ. Với thiết kế Conanda mang luồng gió thoải mái cho người sử dụng  cùng đường nét tinh tế, uốn lượn  độc đáo, mới lạ mà vô cùng sang trọng. 
5.    Giá thành
Với các tính năng nổi trội trên thì dòng điều hòa FTHF35SVMV có giá thành cao hơn dòng FTXM35SVMV khoảng 700,000VNĐ. Giá FTHF35SVMV mà Daikinthai.com.vn có giá là 13,750,000VNĐ. 

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278