Ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại hệ điều hành Android

Đăng bởi Bùi Ngoan vào lúc 22/02/2018

Khi chiếc điều khiển điều hòa nhà bạn bị thất lạc hoặc bị hỏng thì chỉ cần một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android bạn đã có thể điều khiển điều hòa được mọi lúc mọi nơi.

>> Tham khảo: Điều hòa Daikin 2018

 

1. Ứng dụng Peel Smart Remote

Ứng dụng Peel Smart Remote biến smartphone trở thành điều khiển điều hòa đa năng bằng điện thoại, thông qua cổng hồng ngoại IR Blaster trên điện thoại HTC, Samsung, LG, Xiaomi…

Ứng dụng có rát nhiều tính năng chuyên nghiệp khác nhau, tăng sự trải nghiệp của người dùng khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra, phần mềm này cũng ứng dụng để điều khiển từ xa cho tivi và DVD...

Peel Smart Remote sẽ lên lịch các chế độ điều hòa và nhắc nhở người dùng bằng tính năng Reminder, thông báo tới bạn để điều chỉnh lại điều hòa sao cho hợp lý.

2. Ứng dụng Smart IR Remote

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa dành cho các thiết bị smartphone có mắt hồng ngoại, với hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên.

Yêu cầu là chiếc smartphone của bạn phải có mắt hồng ngoại, nếu không bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại cho smartphone với giá khoảng 250,000 đồng trên thị trường để có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Ứng dụng cho phép người dùng điều khiển điều hòa bằng giao diện của Smart IR Remote hỗ trợ các nút bật/ tắt điều hòa, các nút điều chỉnh mọi chế độ sử dụng giúp chúng ta có thể dễ dàng điều khiển điều hòa cả khi không có điều khiển hoặc điều khiển tại nơi khác.

3. Ứng dụng ASmart Remote IR

Ứng dụng Smart Remote IR cũng có tính năng điều khiển điều hòa từ xa, điểm cộng của ứng dụng này được sử dụng miễn phí đối với các thiết bị Androi 4.4 trở lên. Nhưng điểm trừ của ASmart Remote IR là chỉ thích hợp với các dòng điện thoại SamSung gồm Note 3, Galaxy S4,S5, Galaxy Tab Hoặc HTC one.

Ứng dụng sở hữu giao diện trực quan, dể sử dụng với các nút điều khiển nằm ngay trên màn hình, giúp bạn làm quen để điều khiển với điều hòa. Đặc biệt, giao diện các dòng điều khiển cũng được ASmart Remote IR cập nhật thường xuyên, đáp ứng nhu cầu ngày càng cầu của người sử dụng.

>> Tham khảo: Đại lý điều hòa Daikin tại Hà Nội

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278