Trải nghiệm du lịch Tam Cốc - Bích Động

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 15/12/2020

Là một trong những điểm đến được đông đảo du khách yêu thích bậc nhất tại Ninh Bình. Tam Cốc - Bích Động thường được ví von “Vịnh Hạ Long thu nhỏ giữa lòng Ninh Bình” hay với tên khác là “Nam thiên đệ nhị động”. Hôm nay cùng theo chân chúng tôi đến khám phá khu du lịch Tam Cốc - Bích Động ngay nhé!

Xem thêm:>> tour du lịch Thung Nham

1.  Đôi nét về Tam Cốc – Bích Động 

Tam Cốc - Bích Động tọa lạc tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Cách quốc lộ 1A khoảng 2km, cách trung tâm thành phố Ninh Bình khoảng 7km, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 107km theo chỉ hướng từ Google Maps. 
Tam Cốc có nghĩa là ba hang còn Bích Động có nghĩa là động xanh. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh sông nước, núi non hùng vĩ. Bạn có thể đến du lịch Tam Cốc - Bích Động vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Thế nhưng thời điểm được cho là đẹp nhất và thích hợp nhất để đến du lịch Tam Cốc - Bích Động là vào khoảng từ tháng 5 - hết tháng 6. Vào thời điểm này tại Ninh Bình đang vào mùa lúa chín vàng cả một khoảng chời tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp và hấp dẫn.

2. Giá vé tham quan Tam Cốc Bích Động :

Để cung cấp đến du khách những cập nhật mới nhất về khu du lịch Tam Cốc Bích Động. Dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến Quý khách khu du lịch Tam Cốc - Bích Động
+ Người lớn: 120 .000 VNĐ/ Người/ Lượt.
+ Trẻ em: 60.000VNĐ/ Người/ Lượt (dưới 1,4m).
+ Trẻ em dưới 3 tuổi: miễn phí. 
Dịch vụ đò: 150.000 VNĐ/Thuyền/4 người đối với khách Việt Nam và 2 người với khách nước ngoài.

Trên đây là một số thông tin về khu du lịch Tam Cốc Bích Động. Nếu bạn muốn tham khảo tour du lịch Tam Cốc Bích Động, vườn chim Thung Nham hoặc các địa điểm khác tại Ninh Bình theo trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi qua https://tour.pro.vn/tour-du-lich-thung-nham để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá sớm nhất nhé! Chúc Quý khách có một chuyến du lịch Tam Cốc - Bích Động thật vui vẻ, bình an và nhiều điều thú vị. 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278