Trải nghiệm du lịch Quan Lạn – Minh Châu tự túc hè 2023

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 30/11/2020

Minh Châu – Quan Lạn là một trong những điểm đến được đông đảo du khách yêu thích tại Quảng Ninh. Với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng cùng cảnh quan hữu tình. Nên nhưng năm gần đây, các tour Minh Châu – Quan Lạn thường được các công ty du lịch chú trọng và phát triển. Để có một chuyến du lịch Quan Lạn hoàn hảo hãy cùng theo chân Cinvestra Travel đến du lịch Quan Lạn – Minh Châu tự túc hè 2023 ngày nhé! 

Xem thêm:>> tour du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm 

1.    Một số điểm tham quan không thể bỏ qua tại Quạn Lạn – Minh Châu 

Tại đảo Quan Lạn được biết đến với 2 xã đảo Minh Châu và Quan Lạn. Dù ở bất cứ xã đảo nào bạn cũng có thể dễ dàng đến du lịch các điểm tham quan tại Quan Lạn. Dưới đây là một số điểm tham quan không thể bỏ qua tại Quan Lạn:
- Bãi biển Minh Châu 
- Bãi biển Quan Lạn 
- Dòng sông đôi bờ Cát Trắng 
- Eo gió Gót Beo 
- Cụm di tích đình – đền – nghè – miếu Quan Lạn 
- Bãi biển Sơn Hào 
Là một trong những địa điểm mới đựa đưa vào phát triển và có điện từ năm 2014. Nhưng đảo Quan Lạn đã nhanh chóng trở thành điểm đến được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Nếu bạn không muốn du lịch Quan Lạn tự túc có thể đăng ký tour Quan Lạn tại: 
cinvestratravel.vn/tour-minh-chau

2.    Đặc sản Quan Lạn 

Là một trong những địa điểm du lịch biển nên đến du lịch Quan Lạn bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều các món ăn hấp dẫn được chế biến từ hải sản như: sá sùng, ốc móng tay, tu hài, bề bề, tôm tích,... 
Được đánh bắt tự nhiên và chế biển vô cùng công phu nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của hải sản Quan Lạn. So với các hòn đảo khác tại Quảng Ninh thì hải sản tại nơi đây có giá hợp lý và tươi ngon hơn nhiều. Đến Quan Lạn đừng quên thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn trên nhé! 

3.    Tạm kết

Nhưng trải nghiệm khi đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc khó quên mà không điểm nào có được. Ngoài ra, bạn nên đến du lịch Cô Tô vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5. Ngoài ra, cũng có thể đến Quan Lạn vào khoảng từ tháng 9 đến hết tháng 10. Nhưng đến Quan Lạn vào thời gian này, bạn cần xem kĩ về thời tiết để tránh mưa bão, áp thấp nhiệt đới hạn chế việc phải lưu trú lại trên đảo. Chúc bạn có một chuyến du lịch Quan Lạn – Minh Châu thật ý nghĩa và nhiều kỉ niệm. 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278