Review Lịch Trình Tour Du Lịch Na Hang 3 Ngày 2 Đêm 2023

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 05/11/2021

Na Hang được mệnh danh như Vịnh Hạ Long thu nhỏ của tỉnh Tuyên Quang. Nơi đây đang là điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi. Bởi vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình với bốn bề là mây trời và núi rừng đại ngàn vùng Tây Bắc. 

Và nếu bạn đang có dự định đi tour du lịch Na Hang nhưng vẫn chưa biết nên tham quan địa điểm nào ? lịch trình đi ra sao cho hợp lý? Vậy đừng lo lắng, dưới đây là review về lịch trình tour du lịch Na Hang 3 ngày 2 đêm, mà bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình nhé! 

Từ Hà Nội, bạn có thể đến du lịch Na Hang với nhiều lịch trình khác nhau tùy vào nhu cầu của từng du khách. Thế nhưng, nên sắp xếp như thế nào cho hợp lý ? Dưới đây là lịch trình sắp xếp các địa điểm du lịch tại Na Hang: 

Ngày 1: Di chuyển từ Hà Nội - Na Hang - Thác Mơ - Tuyên Quang 

Sáng: Bạn di chuyển từ Hà Nội đến Na Hang - Tuyên Quang.

Trưa: Bạn dùng bữa trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản mang đậm hương vị Tuyên Quang. Sau đó, bạn làm thủ tục nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Chiều: Bạn di chuyển tham quan và khám phá nhà thủy điện Tuyên Quang cùng chiêm ngưỡng dòng sông Gấm xinh đẹp hay tắm, tham quan và khám phá khu du lịch Thác Mơ. 

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng với các món ăn ẩm thực mang đậm hương vị núi rừng Tuyên Quang. 

Ngày 2: Khám phá khu du lịch Na Hang - Thác Khuổi Nhi - Hồng Thái 

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, bạn di chuyển đến tham quan, khám phá khu du lịch Na Hang bằng tàu với các địa điểm hấp dẫn như: Núi Pác Tạ, vác đá Nàng Tiên, đền Pác Tạ, Cọc Vài Phạ… Sau khi tham quan xong, bạn sẽ di chuyển đến tham quan Thác Khuổi Nghi.

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng ở khu du lịch Na Hang. 

Chiều: Di chuyển đến tham quan Hồng Thác, Pắc Hẩu sau đó di chuyển trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng với các món ăn hấp dẫn tại Na Hang. 

Ngày 3: Khám phá khu du lịch Na Hang - Tuyên Quang - Trở về Hà Nội 

Sáng: Sau bữa sáng, bạn tự do vui chơi, khám phá, tham quan và trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn tại Na Hang. 

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng sau đó làm thủ tục trả phòng khách sạn. 

Chiều: Đến Hà Nội kết thúc tour du lịch Na Hang 3 ngày 2 đêm.

Trên đây là lịch trình du lịch Na Hang 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Để được biết thêm thông tin chi tiết chi phí, bạn có thể hãy truy cập vào tour.pro.vn/tour-du-lich-na-hang để khám phá thêm nhé! 

Các điểm tham quan khác bạn có thể tham khảo khi du lịch Na Hang 

Ngoài các địa điểm tham quan hấp dẫn đã được đưa trên lịch trình. Thi đi tour du lịch Na Hang 3 ngày 2 đêm bạn có thể tham khảo một số địa điểm hấp dẫn khác như: 

+ Nhà máy thủy điện Na Hang 

+ Hồ Na Hang 

+ Cọc Vài Phạ 

+ Khu bảo tồn thiên nhiên Tát Kẻ - Bản Bung

+ Động Song Long 

+ Xưởng quân khí H52

+ Đền Pác Tạ,.... 

Tạm kết

Trên đây là tất tần tật thông tin về lịch trình du lịch Na Hang 3 ngày 2 đêm. Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích cho chuyến du lịch của bạn trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, nếu như bạn đang có dự định đến du lịch Na Hang hãy liên hệ ngay với Tour Pro để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các tour du lịch Na Hang. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ trọn vẹn và tuyệt vời bên cạnh gia đình và người thân nhé! 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278