Tổng hợp các chế độ làm lạnh nhanh thường gặp trên điều hòa

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2018

Yêu cầu đầu tiên của người tiêu dùng khi mua điều hòa chính là khả năng làm lạnh nhanh chóng, hạ nhiệt cơn nóng oi bức của mùa hè giúp căn phòng trở nên mát mẻ sảng khoái chỉ trong vài phút. Để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng các dòng  điều hòa đã ứng dụng thành công nhiều công nghệ làm lạnh nhanh trên các sản phẩm của mình.

1. Chế độ Turbo làm lạnh công suất lớn

Một số điều hòa như điều hòa Daikin  được trang bị chế độ làm lạnh nhanh Turbo. Chỉ cần nhấn nút Turbo trên remote, động cơ của điều hòa sẽ hoạt động với công suất lớn nhất giúp nhanh chóng hạ thấp nhiệt độ trong căn phòng của bạn đến nhiệt độ cài đặt chỉ trong 20 phút, nhờ đó, mang đến cảm giác thoải mái, tiện lợi khi sử dụng.

2. Làm lạnh nhanh Powerful Cool

Với công nghệ Power Cool, máy lạnh có tác dụng tăng tốc độ quạt tối đa lên 10% khi kích hoạt, cho phép bạn tận hưởng không gian mát lạnh mong muốn trong thời gian chưa đến 15 phút, sau đó tự động đưa về chế độ thông thường để tiết kiệm

3. Chế độ HI Power

Chế độ HI Power trên điều hòa Mitsubishi Heavy có khả năng tự động điều khiển nhiệt độ phòng và luồng gió để nhiệt độ phòng nhanh chóng được hạ xuống theo nhiệt độ cài đặt.

Khi nhấn nút HI Power, máy lạnh sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ C dù nhiệt độ cài đặt trên màn hình không thay đổi. Đồng thời, cánh đảo gió sẽ hướng xuống với tốc độ quạt tối đa. Sau khi đạt tới nhiệt độ mục tiêu, điều hòa sẽ trở về hoạt động như đặt ban đầu.

Lưu ý: Chế độ Hi-Power không thể hoạt động ở chế độ Sấy, Quạt và khi sử dụng chức năng hẹn giờ.

4. Công nghệ iAuto-X

iAuto-X là công nghệ làm lạnh nhanh mạnh mẽ của điều hòa Panasonic, công nghệ này kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh ngay khi máy điều hòa khởi động và chế độ làm lạnh dễ chịu ngay khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. Để người sử dụng dễ hình dung hơn thì iAuto-X bao gồm 2 công nghệ chính P-TECh và AEROWINGS.

+ Công nghệ P-TECh là công nghệ điều khiển giúp máy nén đạt tới tốc độ quay cực đại trong thời gian ngắn nhất.

+ Công nghệ AEROWINGS là công nghệ tối ưu việc điều khiển luồng gió với cánh đảo gió kép.

5. Công nghệ Jetcool

Chế độ làm lạnh nhanh Jetcool trên điều hòa Funiki sử dụng mức công suất cực đại khi máy điều hòa bắt đầu hoạt động để nhanh chóng đạt được nhiệt độ mà người dùng cài đặt.

Chế độ làm lạnh Jet Cool có tác dụng đấy máy nén hoạt động tối đa, cho phép thiết bị  “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút (áp dụng phòng có diện tích 2.5m) nhờ tăng cường tốc độ quạt, từ đó giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh tức thời.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278