Tính năng tiện ích cần có khi chọn điều hòa cho trẻ

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 21/04/2018

Mỗi khi hè đến với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc chọn một chiếc điều hòa là rất cần thiết và quan trọng, sao cho phải vừa mang đến sự thoải mái cho cả nhà mà còn đảm bảo sức khỏe cho bé.  Vậy nên khi lựa chọn điều hòa cho gia đình có trẻ nhỏ bạn nên ưu tiên những dòng sản phẩm có tính năng dưới đây nhé.

 

Chế độ gió dễ chịu

Bạn nên chọn những điều hòa có sẵn chế độ gió dễ chịu để gió lạnh không thổi trực tiếp vào người bé mà vẫn mang đến không gian mát mẻ, thoải mái cho trẻ. Thường thì mỗi hãng sẽ có những tên gọi khác nhau như chế độ Coanda hay mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin,…

Máy có chế độ hoạt động êm

Với chế độ này, điều hòa sẽ tạo ra luồng không khí dễ chịu và điều hòa sẽ vận hành ở mức êm, yên tĩnh tuyệt đối để không làm phiền giấc ngủ của trẻ.

Chế độ hoạt động êm của điều hòa là chế độ vô cùng phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ giúp cả gia đình có một giấc ngủ yên tĩnh, trọn vẹn.

Chế độ bảo vệ da, kiểm soát độ ẩm

Bạn nên lựa chọn điều hòa được trang bị tính năng cấp ẩm, để giúp hạn chế tình trạng trẻ bị mất nước khi ở phòng điều hòa nhiều.

Các dòng điều hòa có chế độ ngủ đêm

Thông thường, với những chiếc điều hòa không có chế độ ngủ đêm thì bạn sẽ rất dễ gặp hiện tượng bị lạnh khi về khuya dù cho nhiệt độ điều hòa không thay đổi.

Chế độ thông minh này sẽ vận hành tự động, cho phép điều hòa tự động tăng nhiệt độ lên sau một khoảng thời gian cố định để phù hợp với thân nhiệt của người dùng và nhiệt độ của môi trường.

Thường thì cứ khoảng 30 phút hoặc 1 giờ thì nhiệt độ sẽ tăng lên 1 độ và sau đó tiếp tục tăng đến 2 độ thì sẽ duy trì mức nhiệt độ đó hoặc tăng 0.5 độ mỗi 60 giây sau khi nhấn nút hẹn giờ tắt. Nhìn chung, mỗi hãng sẽ có cách hoạt động riêng nhưng đều mang đến giấc ngủ ngon cho cả nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Ngoài những tiêu chí thì nên lựa chọn những dòng sản phảm có công nghệ kháng khuẩn khử  mùi nhằm đảm bảo một bầu không khí trong lành nhất cho trẻ.

Máy điều hòa Daikin  được trang bị Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan dưới sự hỗ trợ của ánh nắng mặt trời sẽ tiêu diệt nhanh chóng các vi khuẩn, đồng thời loại bỏ mùi khó chịu cho căn phòng.

>> Tham khảo: Đại lý điều hòa Daikin tại Hà Nội

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278