Tính năng tạo ra ion lọc không khí điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 10/08/2017

Với những bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất điều hòa không khí. Hãng điều hòa Daikin đã cho ra đời ngày càng nhiều tính năng ưu việt như hệ thống lọc ion, phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, phin lọc kháng thể sinh học, mắt thần thông minh,.....Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về  tính năng tạo ra ion lọc không khí điều hòa Daikin.

Ion lọc không khí là gì?

Chắc hẳn người tiêu dùng đều đã được nghe các nhân viên tư vấn nhắc đến khi bạn tham khảo về điều hòa Daikin. Ion lọc không khí là một cơ chế được vận hành bằng cách tạo ra các ion mang điện tích âm đề hút các phần tử gây hại cho sức khỏe con người. Màng lọc này có thể lọc được đến 99% phân tử gây, dị ứng, 98% vi khuẩn độc hại, 85% các loại vi khuẩn khác cũng như mùi hôi của khói thuốc lá, mùi đồ ăn.

tinh-nang-tao-ra-ion-loc-khong-khi-dieu-hoa-daikin

Quy trình hoạt động của tính năng tạo ra Ion lọc không khí

Bước 1: Bộ sạc ion trong máy sẽ tạo ra các ion mang điện tích âm.

Bước 2: Các ion mang điện tích này sẽ tìm và bám vào các phần tử gây ô nhiễm, mùi hôi, bụi bẩn, các phần tử có kích thước lớn để bắt đấu cho quá trình Ion hóa.

Bước 3: Các phần tử ô nhiễm còn lại sẽ bị đẩy về bản cực thứ hai và tiếp tục bị  các ion âm đeo bám và ion hóa.

Công dụng của tính năng tạo ra ion lọc không khí.

Tính năng tạo ra ion lọc không khí trên điều hòa Daikin sử dụng các ion để lọc không khí và các hạt bụi bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng của bạn để mang đến cho bạn bầu không khí trong lành và thoải mái nhất, nhờ công dụng phân hủy các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, các mùi hôi.

=>> Click xem thêm bảng báo giá điều hòa Đaikin mới nhất => Xem thêm các model Daikin có tính năng tạo ra ion lọc không khí.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278