Thông tin điều hòa Daikin FTKCTVMV Series 2018

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 07/04/2018

Năm 2018 thương hiệu điều hòa Daikin liên tục tung ra thị trường những model sản phẩm mới với nhiều tính năng nổi bật nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vừa qua dòng Series FTKC tiếp tục sản xuất model mới FTKCTVMV với những đặc điểm nổi bật.

 

Thông tin điều hòa Daikin FTKCTVMV Series 2018

Môi chất lạnh: Gas R32

Công nghệ: Điều hòa inverter

Loại máy: Điều hoà 1 chiều làm lạnh - Không có chiều sưởi ấm - Nhãn năng lượng tiết kiệm điện: 5 sao

Xuất xứ: Thái Lan - Bảo hành chính hãng: 5 năm máy nén và 2 năm thiết bị.

Năm sản xuất: 2018

Tính năng nổi bật

- Luồng gió Coanda

Mặt nạ được thiết kế thông minh tạo ra luồng gió dựa trên hiệu ứng Coanda giúp tránh gió lùa trực tiếp vào cơ thể và mang lại không khí thoải mái đều khắp phòng.

- Môi chất lạnh thế hệ mới R-32

Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu, Daikin đã sử dụng R-32 – Môi chất lạnh thế hệ mới, không gây suy giảm tầng ozone và có chỉ số làm nóng trái đất thấp.

- Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng.

- Dành lạnh hoạt động êm ái

Dòng máy FTKC cho phép lựa chọn 5 tốc độ quạt, Yên lặng hoặc tự động. Cài đặt chế độ dàn lạnh hoạt động êm sẽ giúp độ ồn giảm đến 6 dB(A) mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

- Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

>> Tham khảo: Đại lý điều hòa đaikin tại Hà Nội

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278