Thời điểm thích hợp đến du lịch Serena Resort Kim Bôi 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 10/10/2019

Bạn đang có dự định cùng gia đình đến du lịch tại Serena Resort Kim Bơi nhưng lại không biết nên đến du lịch vào thời điểm nào cho thích hợp? Vậy đừng lo lắng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn thời điểm thích hợp nhất để đến trải nghiệm tour Serena Resort Kim Bôi nhé! 

 


 

>> Tham khảo: Tour Vườn Vua 2 ngày 1 đêm 

Serena Resort Kim Bôi tọa lạc tại xóm Khai Đồi, xã Sào Báy, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 80km về phía Tây Bắc. Đây là một trong những resort đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên tại Hòa Bình. 

 


 

Được lấy cảm ứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây Bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Với diện tích 30ha, Serena Resort là sự kết hợp giữa dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và tắm khoáng trị liệu, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới đáng nhớ cho du khách đến với nơi đây. 

 


 

Bạn có thể đến du lịch tại Serena Resort Kim Bôi vào bất cứ thời điểm nào trong năm ngay cả trong mùa đông lạnh giá, Resort Serena vẫn đón rất nhiều lượt khách đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng bởi nguồn khoáng nóng ổn định quanh năm. Nhưng thời điểm được xem là lý tưởng nhất cho chuyến du lịch đến Serena Hòa Bình là vào tháng 4 khi tiết trời mát mẻ và là mùa hoa ban nở, cảnh sắc thiên nhiên rất đẹp. 

 


 

Ngoài ra tại Serena Resort còn có ầy đủ các dịch vụ giải trí từ câu cá, đạp xe đến karaoke, yoga và đặc biệt hơn cả là tắm Osen kiểu Nhật. Giá cả của cách dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây khá ổn nên bạn chắc chắn phải trải nghiệm một lần nhé.

Giá vé vào cổng Serena Resort Kim Bôi là 180k/người (nếu bạn không ở qua đêm), bạn được tự do tham quan và tắm bể bơi khoáng nóng trong nhà. 

>> Tham khảo: Tour Asean Resort 2 ngày 1 đêm 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278