Thời điểm mua điều hòa Daikin giá rẻ

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 03/09/2017

Vào mùa nóng, nhu cầu mua sắm điều hòa Daikin sẽ tăng lên tới 7-8 lần so với các thời điểm khác trong năm. Chính vì vậy, việc tư vấn của nhân viên bán hàng sẽ hạn chế đáng kể, bên cạnh đó quá trình lắp đặt cũng không được nhanh chóng khi từ các trung tâm điện máy tới các cửa hàng nhỏ, lẻ đều bị quá tải các đơn hàng.

Do đó nếu bạn có ý định mua điều hòa Daikin hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Daikinthai.com.vn để  chọn được thời điểm mua điều hòa giá rẻ nhất.

Thời điểm vàng để mua điều hoà Daikin giá rẻ!

  • Sau Tết : được coi là thời điểm hợp lý để sắm một chiếc điều hòa là vì thời tiề́t vẫn còn "vương vấn" nề̀n nhiệ̀t độ mùa lạnh, nhu cầu dành cho các sản phẩm này không cao nên giá thành sẽ thấp và bình ổn.
  • Tháng 9- 12 : Thời điểm sang tháng 9 là thời điểm các siêu thị, cửa hàng bán điều hoà, … đã bắt đầu tri ân khách hàng, kích cầu các mặt hàng vật dụng điện tử như điều hoà nhiệt độ, tủ lạnh sẽ giảm giá rất nhiều.

Lợi ích khi mua điều hòa Daikin vào thời điểm vàng

  • Giá điều hòa rẻ hơn: Vào thời điểm nắng nóng cao điểm, giá điều hòa sẽ rất cao và biến động theo từng ngày.
  • Có thời gian lựa chọn điều hòa ưng ý: Vào đúng thời điểm nắng nóng khách hàng thường  chọn lựa nhanh chóng để nhằm mục đích khắc phục cái nắng nóng ngay lập tức nên nhiều trường hợp  nhưng sau đó không hài lòng với chiếc điều hòa mình đã chọn. Chính vì thế, lợi ích của việc mùa trước mùa nóng đến gần giúp người dùng có thời gian lựa chọn được điều hòa ưng ý sử dụng lâu dài cho gia đình mình.
  • Lắp đặt và bảo hành nhanh chóng và cẩn thận: Lựa chọn mua điều hòa trước thời điểm nắng nóng gay gắt khách hàng sẽ không phải chờ lâu khi đã đặt hàng mua sản phẩm. Nhân viên lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt một cách đúng kỹ thuật nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, chi phí chi trả cho nhân công lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng gay gắt.

>>> Xem thêm giá điều hòa Daikin giá cực rẻ cho người dùng

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278