Hướng Dẫn Đi Thác Bản Giốc - Hồ Ba Bể Cập Nhật 2023

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 23/07/2021

Thác Bản Giốc - Hồ Ba Bể là một trong những hành trình du lịch được đông đảo du khách yêu thích. Không chỉ được biết đến với bầu không khí trong lành, thơ mộng, hữu tình. Mà tour Thác Bản Giốc - Hồ Ba Bể còn hấp dẫn bởi nhiều món ăn ngon và các địa điểm check - in đẹp. Cùng theo chân chúng tôi đến trải nghiệm du lịch khám phá Thác Bản Giốc - Hồ Ba Bể nhé!

Nên du lịch Hồ Ba Bể - Bản Giốc vào thời gian nào ?

Được ví như bức tranh thơ mộng, hữu tình với núi rừng và sông nước. Đến du lịch Hồ Ba Bể - Bản Giốc bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ giúp bạn xóa tan đi những buồn phiền nơi cuộc sống đô hội. Bạn nên đến du lịch Hồ Ba Bể và Thác Bản Giốc vào mùa hè để có thể tận hưởng được hết vẻ đẹp của nơi đây nhé!

Hướng dẫn di chuyển đi Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để có thể đến du lịch Hồ Ba Bể trước! Sau đó bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau để đi Bản Giốc - Cao Bằng.

Với lịch trình đi Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc, du khách nên đi bằng phương tiện cá nhân sẽ thuận tiện hơn. Bởi vì từ Hồ Ba Bể đến Thác Bản Giốc, du khách cần đi thêm quãng đường 191km nữa.

Nếu bạn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân bạn cũng có thể di chuyển theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên - Bằng Lũng. Sau đó bạn di chuyển khoảng hơn 40km nữa sẽ đến với khu du lịch Hồ Ba Bể.

Ngoài ra, bạn cũng có thể di chuyển theo hướng QL3 đến Bắc Kạn, sau đó rẽ trái đề TL258 sau đó di chuyển tiếp sẽ đến với khu du lịch Hồ Ba Bể. Khoảng thời gian di chuyển khoảng gần 5h đồng hồ. Sau khi tham quan xong ở hồ Ba Bể du khách nên sử dụng ứng dụng Google Maps để được chỉ đường đi tiếp Thác Bản Giốc - Cao Bằng.

Các địa điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua

Đi du lịch tour Hồ Ba Bể chắc chắn không thể bỏ qua các địa điểm du lịch, tham quan, khám phá hấp dẫn như:

+ Vườn Quốc Gia Ba Bể

+ Hồ Ba Bể

+ Thác Đầu Đẳng

+ Động Puông

+ Ao Tiên

+ Đền An Mã

+ Bản Pác Ngòi,....

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số địa điểm tham quan, khám phá khác tại Thác Bản Giốc như: Động Ngườm Ngao, Hang Pác Bó, Suối Lê Nin,....

Dịch vụ lưu trú tại Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc

Đến du lịch hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc bạn có thể lưu trú tại các homestay, nhà nghỉ hoặc khách sạn khác nhau. Thế nhưng, để có thể trải nghiệm và khám phá được hết vẻ đẹp của nơi đây bạn nên lưu trú tại các homestay với mức giá dao động từ 150k - 500k/người/đêm.

Ngoài ra, tại đây bạn còn được thưởng thức với rất nhiều các món ăn đặc sản hấp dẫn mang đậm hương vị đặc trưng của Hồ Ba Bể và Thác Bản Giốc như: Vịt quay bảy vị, rau bò khai, lợn sữa quay, gà đồi,....

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn đi Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc từ A - Z. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra, nếu như bạn đang có dự định đi tour trọn gói mà chưa biết lựa chọn đơn vị lữ hành nào để đồng hành.

Vậy đừng bỏ qua https://tour.pro.vn/tour-du-lich-thac-ban-gioc để được tham khảo, tư vấn những lịch trình du lịch trọn gói siêu hấp dẫn nhé! Cùng gia đình và bạn bè để có chuyến du lịch hoàn hảo, trọn vẹn tại Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc ngay nhé!
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278