Tạo độ ẩm cho phòng khi sử dụng điều hòa

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/09/2018

Vào những ngày mùa hè nóng bức, việc sử dụng điều hòa là phương pháp hữu hiệu giúp tạo không gian thoáng mát và dễ chịu được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, với việc làm lạnh sâu, sử dụng điều hòa thường xuyên trong phòng kín gây nên tình trạng khô da và các bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây để có một không gian dễ chịu, đủ độ ẩm khi ngồi điều hòa cho mùa hè này nhé.

>> báo giá điều hòa đaikin 12000btu

>> mua điều hòa daikin tại hà nội

1. Đặt một chậu nước trong phòng khi sử dụng điều hòa

Bạn có thể đặt một chậu nước hoặc bình nước miệng rộng trong phòng sử dụng máy điều hòa để giúp duy trì độ ẩm tốt. Ngoài ra, để tăng tính thẩm mỹ bạn có thể cho thêm vài cánh hoa, hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước để nước bốc hơi tỏa hương thơm và tạo tính thẩm mỹ cho không gian của phòng.


2. Sử dụng điều hòa kết hợp máy phun sương
Máy tạo ẩm phun sương loại nhỏ tạo độ ẩm cho phòng bật điều hòa luôn ở mức cân bằng. Các dòng máy phun sương loại nhỏ thường có mức giá khoảng vài trăm ngàn.

Tuy nhiên, bạn chỉ cần bật máy phun sương trong khoảng thời gian ngắn chừng 15 phút và mỗi lần sử dụng cách nhau khoảng 2 tiếng để tránh trường hợp độ ẩm trong phòng quá cao.

3. Điều hòa có chức năng bảo vệ da - kiểm soát độ ẩm


Chức năng kiểm soát độ ẩm giúp điều hòa luôn duy trì độ ẩm trong phòng ở mức ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm ở trong phòng bật điều hòa suốt nhiều giờ đồng hồ mà không lo da bị khô sạm, kém đàn hồi. 

Ở chế độ này, máy tỏa ra những phân tử nước cung cấp kịp thời lượng nước cho làn da, giúp da căn tràn sức sống nhưng vẫn đảm bảo không khí căn phòng được thông thoáng, không bị ẩm.

Trên đây là một số phương pháp tạo ẩm cho phòng sử dụng điều hòa mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn. Tuy nhiên, độ ẩm xuống thấp quá cũng không tốt và độ ẩm quá nhiều cũng không tốt. Khi bạn đã sử dụng các phương pháp tạo ẩm trong phòng điều hòa thì không nên để điều hòa ở chế độ tạo ẩm để tránh độ ẩm trong căn phòng xuống quá thấp.
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278