Tâm lý của người Việt Nam khi mua điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 25/07/2018

Tập đoàn Daikin đã cho khánh thành và đi vào hoạt động nhà máy điều hòa Daikin Việt Nam. Cũng đã có một số model đầu tiên được đưa ra thị trường và đến thời gian tơi cũng sẽ có nhiều dòng model mới được ra mắt thỏa sức lựa cho người tiêu dung. Vậy hôm nay cùng chúng tôi khảo sát xem tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam khi mua các dòng điều hòa được sảm xuất tại Việt Nam nhé! 

 


Tính đến tháng 7 năm 2018 Daikin đã chính thức bán 4 model: FTKQ25SAVMV, FTKQ35SAVMV, FTKC25TAVMV, FTKC35TAVMV – Đó là những model đầu tiên được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam. 
Theo khảo sát của các đại lý khu vực phía Bắc cho thấy, bên cạnh sự  háo hức, vui mừng khi nước ta có những dòng sản phẩm nổi tiếng tại thế giới được sản xuất tại Việt Nam – Made in Vietnam sẽ xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới. Thế nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn còn lo ngại về các dòng sản phẩm này vì họ vẫn đánh giá cao các dòng sản phẩm của Daikin được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam hơn. 

 


Người tiêu dùng cho rằng: 
-    Tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm đến công nghệ lắp ráp, tay nghề của kỹ thuật viên lắp ráp Thái Lan hơn so với Việt Nam. 
-    Dây chuyền sản xuất, lắp ráp tại Thái Lan chuyên nghiệp, đạt chuẩn và là nơi quy tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Tosiba, Mitsubishi Heavy,…..
-    Điều hòa không khí Daikin đã vào Việt Nam được 10 năm nên  người tiêu dùng đã quá quen thuộc với các dòng điều hòa Daikin sản xuất tại Thái Lan. 

Thực tế: 
-    Hãng điều hòa Daikin đã ứng dụng công nghệ, dây chuyền hiện đại tiên tiến bậc nhất tại nhà máy Daikin ở Việt Nam. 
-    Quy trình sản xuất, quy cách chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng  đáp ứng tiêu chí toàn cầu của Daikin tại Việt Nam. 
-    Các dòng sản phẩm tại nhà máy Daikin tại Việt Nam không chỉ được bán trong thị  trường trong nước mà còn được xuất khẩu ra nước ngoài. 

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278