Tại sao phải để điều hòa trên cao? 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 21/02/2019

Khi lắp đặt điều hòa, việc đầu tiên mà bạn nên chọn đó chính là chọn một vị trí thích hợp để lắp đặp và hạn chế những vấn đề phiền tóa trong quá trình sử dụng về sau. Và bạn đang phân vân không biết lắp đặt điều hòa sao cho hợp lý? Vậy thì hôm nay hãy cùng Daikinthai.com.vn tìm hiểu xem tại sao nên lắp điều hòa ở trên cao nhé!

 


1.    Khí lạnh sẽ được lưu thông khắp căn phòng
Vị trí mà hay được các hộ gia đình lựa chọn là lắp ở trên cao, do đó, không khí lạnh sẽ có khối lượng riêng lớn hơn không khí thường nên khí lạnh sẽ tự động chìm xuống và tỏa ra được xung quanh, phân phối đều ra mọi ngóc ngách trong  căn phòng.
2.    Tránh các tác nhân gây hại
Ngoài ra, nếu điều hòa của bạn được đặt ở trên cao sẽ làm giảm nguy cơ tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh như những chất độc hại, chất nổ, lửa, nước,…. Nếu bị đặt thấp, điều hòa dễ bị tiếp xúc với các tác nhân này dễ gây giảm tuổi thọ của điều hòa một cách đáng kể. 

 


3.    Không bị cản trở bởi vật cản
Khi đặt điều hòa được lắp trên cao, thì  điều hòa của bạn sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào trong căn phòng, từ đó không bị phân phối chỗ lạnh hơn, chỗ ít lạnh hơn, làm mát toàn bộ căn phòng một cách nhanh chóng.
4.    An toàn cho trẻ
Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn nên chọn lắp đặt các thiết bị điện tử ở trên cao để trẻ không với tới, giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra sau này.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278