Tại sao nên chọn mua dòng điều hòa có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi?

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 12/07/2018

Điều hòa ngày nay, ngoài  những công nghệ làm lạnh mà còn được trang bị rất nhiều công nghệ mới, ưu việt, trong đó phải kể đến công nghệ kháng khuẩn, khử mùi. Vậy hôm nay hãy cùng Daikinthai.com.vn tìm hiểu xem tại sao nên chọn mua dòng điều hòa có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi nhé! 
1.    Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi là gì? 


Công nghệ kháng khuẩn khử mùi là toàn bộ những công nghệ tiên tiến giúp điều hòa của bạn có thể loại bỏ những phần tử gây hại trong không khí như virus, vi khuẩn, bụi bẩn. Từ đó đem lại một bầu không khí trong lành sạch vi khuẩn cho căn phòng của bạn để có thể  bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn.
2.    Tại sao nên lựa chọn mua những dòng điều hòa có công nghệ kháng khuẩn, khử mùi? 


Những chiếc điều hòa được trang bị công nghệ kháng khuẩn khử mùi sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán “Làm sao để loại bỏ sạch sẽ virus, vi khuẩn đang sống lơ lửng trong không khí để đem lại bầu không khí an toàn cho cả gia đình của bạn?”. 


Với  mục đích mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng càng ngày càng tốt nhất. Vậy nên rất nhiều các thương hiệu về máy điều hòa mang đều tích hợp các công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi giúp cho không gian nhà bạn loại sạch được các vi rút, vi khuẩn có lẫn trong không khí. Để tạo cho không gian nhà bạn bầu không khí trong lành và mang đến những chất lượng cuộc sống tốt nhất. 
3.    Một số dòng điều hòa được áp dụng công nghệ kháng khuẩn, khử mùi
•    Điều hòa Daikin


Hầu hết các dòng sản phẩm  của điều hòa Daikin đều được trang bị phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan. Với khả năng hút bẫy mạnh, các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, vi rút và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu sẽ bị hút vào phin lọc. Khi đó, dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc,… trên phin lọc, từ đó tiêu diệt triệt để mùi hôi cũng như những vi khuẩn có hại khác, trả lại cho bạn căn phòng với không khí sạch khuẩn, sạch mùi.
•    Điều hòa Panasonic


Hiện nay, trên điều hòa Panasonic được trang bị rất nhiều công nghệ kháng khuẩn khử mùi, trong đó, bộ lọc Nanoe-G và cảm biến bụi Dust Sensor chính là những công nghệ tiên tiến hơn cả.
Bộ lọc Nanoe-G: Các nhà sản xuất đã sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ sống lơ lửng trong không khí và tiến hành loại bỏ bụi bẩn bằng hạt Nanoe-G, vô hiệu hóa vi sinh vật bám dính rồi khử mùi hôi các chất bám dính trên đồ vật. Nhờ có bộ lọc Nanoe-G mà căn phòng được sạch sẽ, thoáng mát hơn.
•    Điều hòa LG


Điều hòa LG có khả năng kháng khuẩn khử mùi lên đến 99.9% nhờ vào các công nghệ kháng khuẩn khử mùi của điều hòa LG cực kỳ tiên tiến. Tấm lọc kháng khuẩn: Đây là một lớp bảo vệ ngoài cùng, tấm lọc này sẽ bắt giữ và loại bỏ những hạt bụi có kích thước lớn hơn 10nm, giúp loại bỏ các chất bụi bẩn, vi khuẩn, virus. Multi Protection Filter: Nhờ có công nghệ này mà máy điều hòa LG có thể loại bỏ những phân tử có hại trong không khí, đem đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn.
•    Điều hòa Sam Sung: 


S-Plasma lon: Đây là công nghệ độc quyền của điều hòa giá rẻ Samsung, nhờ có khả năng tạo ra các Ion diệt khuẩn MPI giúp thổi trực tiếp vào không khí, tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn gây hại cho gia đình bạn. Bộ lọc Full HD Filter: Được cấu tạo từ vô số sợi lưới lọc có phủ lớp kháng khuẩn, bộ lọc này giúp lọc sạch bụi bẩn đến 90%
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278