Tác dụng của các chế độ gió trên điều hòa

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 25/12/2017

Ngày nay, điều hòa đã trở thành một người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình. Khi lựa chọn mua một hang điều hòa nào, ngoài các công nghệ nổi bật như làm lạnh nhanh, khử mùi, lọc không khí,... thì người tiêu dùng còn chú ý đến chế độ gió được trang bị trên mỗi dòng điều hòa. Bài viết này Dikinthai.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu những công dụng của chế độ gió được trang bị trên các dòng điều hòa của nhiều hãng khác nhau. 

Chế độ đảo gió theo chiều lên – xuống, trái – phải

Có thể thấy chế độ gió thổi theo chiều lên – xuống, trái – phải là chế độ gió cơ bản được trang bị ở hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường hiện nay như: điều hòa Đaikin, điều hòa Panasonic, điều hòa SamSung,.... Với chế độ đảo gió theo chiều lên – xuống, trái – phải thì bạn sẽ chủ động điều khiển hướng gió theo hướng bạn mong muốn để có thể làm lạnh nhanh khu vực nào đó. 

Chế độ đảo gió này không chỉ làm lạnh nhanh giúp luồng khí lạnh tọa ra có điều kiện đi xa hơn, tăng diện tích tiếp xúc bề, giúp phòng bạn thoáng mát và dễ chịu hơn. Không chỉ vậy mà chế độ đảo gió này còn giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả. 
Bạn có thể tham khảo 2 dòng là
điều hòa Đaikin 9000 btu 1 chiều hoặc điều hòa Đaikin 12000

Chế độ đảo gió tự động

Chế độ đảo gió tự động là chế độ hoạt động dựa trên sự kết hợp đồng thời của 2 chế độ đảo gió theo chiều trái – phải và chiều trên – xuống một cách nhịp nhàng. Chế độ này cho phép cánh đảo gió dàn trải hơi lạnh đều khắp đến các ngõ ngách của căn phòng. Với chế độ này sẽ giúp khí lạnh luân chuyển đều và đồng thời còn có khả năng tạ ra luồng khí đa chiều tự động giúp cho điều hòa của bạn làm lạnh nhanh hơn bình thường. 
Chế độ này chỉ áp dụng trên các dòng điều hòa cao cấp, các dòng interver như:
điều hòa Daikin FTKC25VMV,.....

Chế độ cánh hướng dòng rộng

Cánh hướng dòng rộng là các cánh gió có thiết kế đặc biệt, cho phép đẩy gió đi pử một góc lớn nhất và xa nhất với phạm vi cực rộng từ góc đến giữa phòng hoặc bao phủ khắp căn phòng của bạn. Từ đó, cả căn phòng của bạn đều được tận hưởng luồng gió mát theo nhiều hướng khác nhau. 
Bạn có thể thấy chế độ này trên các dòng sản phẩm của Daikin và Panasonic như: Điều hòa Daikin FTKC25NVMV,.....

Chế độ đảo gió hướng lên

Chế độ đảo gió hướng lên sẽ giúp các cán di chuyển hướng gió lên phía trấn nhà và dẫn luồng khí lạnh lan tỏa từ trên xuống và bao phủ khắp căn phòng. Với chế độ này căn phòng của bạn được làm mát tự nhiên, sảng khoái mà không sảy ra hiện tượng sốc nhiệt. 
Chế độ này đặc biệt phù hợp cho gia đình có con nhỏ, phụ nữ mang thai, người già hoặc những người có cơ thể nhạy cảm,.... khiến cho giấc ngủ của bạn trở nên ngon hơn và dễ chịu hơn. 

>> Tham khảo:https://daikinthai.com.vn/mua-dieu-hoa-daikin-chinh-hang-o-dau-tai-ha-noi
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278