Sự thay đổi trên phiếu bảo hành của điều hòa Daikin chính hãng

Đăng bởi Admin vào lúc 28/02/2017

Trong thời gian gần đây đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc phiếu bảo hành của điều hòa Daikin có sự thay đổi khác biệt so với trước. Vậy đấy có phải là phiếu bảo hành của Daikin chính hãng không hay là hàng trôi nổi? Để giải đáp thắc mắc trên thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn.

  1. Phiếu bảo hành chính hãng của Daikin trước đây.

Trong thời gian trước, bất kì khách hàng nào khi mua máy của điều hòa Daikin chính hãng thì đều có con dấu của công ty cổ phần Việt Kim đóng ở giữa hai phần của phiếu bảo hành trong đó có 1 nửa dành cho nhà phân phối và 2 nửa dành cho khách hàng.

Phiếu bảo hành của sản phẩm Daikin

Mặt sau của phiếu bảo hành sẽ có tên công ty cổ phần Việt Kim và địa chỉ chi nhánh ở các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

 

  1. Phiếu bảo hành mới của điều hòa Daikin bắt đầu từ 1/6/2015

Thời gian gần đây khi khách hàng mua điều hòa Daikin thì có thắc mắc tại sao trên phiếu lại không có dấu của công ty Việt Kim nữa và mặt sau lại ghi là Daikin Việt Nam. Vậy đó có phải là hàng chính hãng không? Dạ xin thưa với quý khách đó là hàng Daikin chính hãng bởi lí do: Công ty cổ phần Việt Kim ( là tổng đại lý phân phối chính thức của Daikin tại khu vực miền Bắc) mới đổi tên thành công ty Daikin Việt Nam. Chính vì lý do trên mà giờ sẽ không còn tên công ty cổ phần Việt Kim và con dấu trên phiếu bảo hành nữa mà sẽ thay thế là Daikin Việt Nam.

Mẫu phiếu bảo hành mới của Daikin Việt Nam

Vì cũng chỉ thời gian gần đây mới có sự thay đổi đó nên vẫn sẽ có khách hàng mua điều hòa thời điểm này nhưng phiếu bảo hành vẫn còn tên công ty Việt Kim thì điều đó không hề ảnh hưởng gì đến việc bảo hành máy sau này hay chất lượng máy không đảm bảo. Và với những lô hàng mới xuất từ trên tổng công ty thì quý khách sẽ nhận được mẫu phiếu bảo hành mới hiện nay.

Chính vì vậy khi mua hàng Daikin mà quý khách gặp trường hợp trên thì hãy yên tâm sử dụng và chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng máy tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Nếu có bất kì thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin chi tiết cụ thể quý khách có thể gọi trức tiếp lên tổng công ty Daikin Việt Nam theo số hotline: 18006777

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278