So sánh điều hòa Daikin 1 chiều inverter FTKQ Series 2018 và FTKC Series

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 04/02/2018

Tháng 1/2018 vừa qua Daikin chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm điều hòa Daikin FTKQ 1 chiều Inverter gas R32 thay thế cho model cũ FTKCVMV. Vậy giữa hai model này có gì khác nhau? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật của hai model này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Mẫu mã sản phẩm:

Trong nhiều điểm mổi bật của điều hòa Daikin FTKQ  thì điểm dễ nhận thấy nhất chính là thiết kế với hình dáng đường cong của nụ cười – Smile Curve – mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất. Chính vì vậy nếu nhìn thông thường sẽ không phát hiện được đâu là model mới đâu là model cũ.

2. Tính năng - Tiện ích chính 

Điều hòa Daikin FTKQ có đầy đủ những tính năng của model FTKC hiện có như:
- Công nghệ Inverter: Công nghệ inverter là giải pháp hiên nay cho sự thoải mái cao, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm điện năng tốt hơn. Với công nghệ inverter của Daikin, bạn có thể tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ, giúp đạt được và duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng chính xác để đảm bảo sự tiện nghi của bạn.
- Phin lọc Apatit Titan: Apatit Titan có khả năng hấp thụ bụi bẩn vượt trội. Khi các hạt bụi bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả.
- Cảm biến thông minh Intelligent Eye: Với cảm biến mắt thần thông minh hiện đại của dòng Daikin khi phát hiện trong phòng không có sự chuyển động trong 20 phút thì ngay lập tức điều chỉnh nhiệt độ lên 2 độ C để giảm công suất của máy nén giúp tiết kiệm điện năng. Và khi có người vào phòng thì thiết bị  sẽ chuyển về mức cài đặt ban đầu.
- Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axít và hơi muối. Kế đến là lớp màng cũng có khả năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.
- Môi chất lạnh R- 32: Daikin đã áp dụng
Gas R-32 thế hệ mới cho dòng máy lạnh Daikin FTKQ giúp bảo vệ môi trường an toàn cho sức khỏe của người dùng. 

3. Giá thành:

Mức giá bán dòng điều hòa FTKQ thì thấp hơn khá nhiều so với các sản phẩm model FTKC. Ở nhiều model có mức chênh lệch giá đến 1 triệu đồng. Như vậy, dòng sản phẩm mới FTKQ ra đời vẫn giữ lại đầy đủ các tính năng nhưng mang lại giá thành cạnh tranh hơn so với các sản phẩm tương tự của hãng.

>> Tham khảo: Nơi mua điều hòa Daikin chính hãng ở Hà Nội

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278