Review Du Lịch Thác Bờ - Thung Nai Chưa Đến 500k

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 22/05/2021

Nhắc đến Thác Bờ thì bất kỳ du khách nào cũng sẽ nghĩ ngay đến địa danh du lịch với khung cảnh thiên nhiên hữu tình với non nước hòa quyện vào nhau hài hòa đến kỳ lạ. Không chỉ có vậy, Thác Bờ - Hòa Bình còn mang đậm đà màu sắc văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, khi bạn đến đây vừa được thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên êm đẹp lại vừa có thể hành hương chiêm bái, khám phá văn hóa tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam. Cùng Daikinthai.com.vn Review lại hành trình đi du lịch Thác Bờ - Thung Nai Chỉ 550k nhé.

1. Chi phí di chuyển tại cảng Thung Nai -Thác Bờ

Sau nhiều ngày tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc di chuyển đến Thung Nai, đoàn mình quyết định thuê xe ô tô đi từ Hà Nội lên, trung bình mỗi thành viên là 140.000đ

Đến cảng Thung Nai, chúng mình thuê thuyền đi tham quan lòng hồ thủy điện Hòa Bình. Cùng nhiều các điểm du lịch khác: Động Thác Bờ, Đền Thác Bờ, Đảo Cối Xay Gió... mỗi thành viên khoảng 130.000đ và Vé tham quan: 7.000đ/người.

2. Chi Phí ăn uống tại Thác Bờ Thung Nai

Do đoàn mình di chuyển nhiều điểm khi trước khi đến Thác bờ, nên đặt ăn trên thuyền vừa có không gian riêng tư mà lại có thể ngắm được khung cảnh hồ thủy điện dịu mát.

Suất ăn trên thuyền khá là ngon, rất xứng đáng với giá 150.000đ suất người lớn, đoàn mình được thưởng thức nhiều đặc sản của Ba Vì mà ấn tượng nhất có lẽ là món cá nướng sông Đà, cá tự nhiên được bắt từ hồ thủy điện luôn nên ăn rất chắc thịt và thơm.

3. Các điểm tham quan tại Thác Bờ - Thung Nai

Sau khi tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Thác Bờ tại dulich.pro.vn, chúng mình du lịch Thung Nai - Thác Bờ quỹ thời gian chỉ có 1 ngày. Cũng như muốn đi nhiều địa điểm, nên đã sắp xếp lịch trình cho chuyến đi như sau:

Sáng: Chúng mình đi thuyền tham quan lòng hồ thủy điện Hòa Bình, vào chiêm bái và chiêm ngưỡng cảnh quan tại đền Bà Chúa Thác Bờ và động Thác Bờ.

Chiều: đoàn mình lên xe di chuyển tham quan đền Bồng Lai, cách đó khoảng 25km. Tham quan xong, xe đưa chúng mình quay trở về Hà Nội kết thúc chuyến đi.

4. Tạm Kết

Thác Bờ sở hữu vẻ đẹp non nước thơ mộng của non nước, đồng thời mang đậm dấu ấn văn hóa tín ngưỡng của dân tộc ta đã và đang thu hút được rất nhiều khách du lịch đến tham quan, chiêm bái hàng năm. Thác Bờ xứng đáng là địa danh để bạn xách balo lên và trải nghiệm.

Trên đây là chia sẻ review chuyến đi Thác Bờ - Thung Nai của nhóm bạn mình, mọi chi phí các bạn chủ động cộng giúp mình nhé. Nhưng chắc chắn chưa hết 500k/người, ngoài ra nếu không muốn phải chuẩn bị nhiều thì du khách có thể tham khảo thêm tour Thác Bờ trọn gói tại https://tour.pro.vn/du-lich-den-thac-bo-den-bong-lai tuy có đắt hơn một chút. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa !

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278