Review các chi phí cho chuyến du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 13/05/2021

Đến du lịch Hồ Núi Cốc bạn có thể lựa chọn theo nhiều hình thức du lịch khác nhau. Thế nhưng, hình thức du lịch tự túc lại thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ hơn cả. Ngoài việc giúp bạn cảm thấy thoải mái khi được tự do tham quan và khám phá theo những cách riêng. Thế nhưng, để có một chuyến du lịch Hồ Núi Cốc an toàn thì bạn nhất định phải lưu ý những điều dưới đây nhé. 

1, Lên kế hoạch cụ thể cho các chi phí di chuyển và tham quan tại Hồ Núi Cốc 

Tọa lạc cách trung tâm thành phố Hà Nội không quá xa. Với quãng đường dài khoảng hơn 95km, bạn sẽ mất gần 2h đồng hồ di chuyển mới đến được với khu du lịch Hồ Núi Cốc. Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Do đó, để chuẩn bị cho chi phí của chuyến đi một cách hoàn hảo nhất bạn cần lưu ý một số chi phí dưới đây: 

+ Chi phí di chuyển từ Hà Nội - Hồ Núi Cốc 

+ Vé vào cổng khu du lịch Hồ Núi Cốc 

+ Vé tham gia trải nghiệm các trò chơi mất phí (nếu có) 

+ Chi phí thuê xe di chuyển tham quan quanh Hồ Núi Cốc

 

2. Chi phí lưu trú tại Hồ Núi Cốc 

Đi du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày nhiều du khách cũng lựa chọn lưu trú nghỉ ngơi tại các khách sạn. Tại Hồ Núi Cốc có khá nhiều khách sạn dành cho bạn lựa chọn. Với mức giá dao động từ 500k - 1200k tùy vào từng hạng phòng. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí nhiều du khách lại không sử dụng dịch vụ này. 

3, Chi phí ăn uống tại Hồ Núi Cốc 

Bên cạnh các chi phí đi lại và tham quan. Thì chi phí ăn uống cũng được đông đảo du khách quan tâm. So với các địa điểm tham quan khám phá khác thì dịch vụ ăn uống tại Hồ Núi Cốc được cho là không quá đắt đỏ. Bạn sẽ được thưởng thức với nhiều món ăn đặc sản mang đậm hương vị Thái Nguyên như: cá kho, tôm cuốn Thừa Lâm, thịt lợn rừng,... Với mức giá dao động từ 100k - 150k/người/bữa.

4, Tạm kết 

Trên đây là một số review hướng dẫn du lịch Hồ Núi Cốc 1 ngày. Hy vọng với những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích cho chuyến du lịch của bạn trong thời gian sắp tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm các trò chơi, hoạt động hấp dẫn ngay thôi nào.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278