Quy trình bảo dưỡng điều hòa Daikin hiệu quả

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2017

Nhiều người vẫn nghĩ rằng chị em phụ nữ thì chỉ có thể làm những việc nhẹ nhàng, không làm được những công việc nặng nhọc, mang vác hay sửa chữa đồ điện trong nhà. Nhưng thực tế hiện nay đã khác, chị em có thể làm được cả những việc của các đấng mày râu trong trường hợp không có các anh ở nhà.

bao duong dieu hoa daikin

Xã hội ngày càng tạo nhiều điều kiện cho người phụ nữ phát triển và khẳng định vị thế của mình. Trong công việc, rất nhiều vị trí quan trọng do phụ nữ đảm nhiệm. Trong cuộc sống, họ độc lập, tự tin chăm lo bản thân và ngôi nhà của mình mà không cần đến sự có mặt của người đàn ông. Khi hư ống nước, hệ thống điện họ chỉ cần gọi dịch vụ. Những vấn đề nhỏ hơn họ cũng có thể tự giải quyết như thay bóng đèn, bảo dưỡng các máy móc trong nhà. Và với điều hòa nhiệt độ cũng vậy. Khi cần bảo dưỡng chị em có thể tự mình làm được với các bước đơn giản sau đây:

Quy trình bảo dưỡng điều hòa Daikin hiệu quả

Chuẩn bị các vật dụng cần thiết:

- Sản phẩm tẩy rửa dành cho điều hòa

- Dụng cụ đo lượng gas trong máy, bình gas

- Máy bơm áp lực

Các bạn có thể tìm mua những vật dụng này tại siêu thị hoặc những cửa hàng đồ điện.

Kiểm tra hoạt động

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thì bước tiếp theo, bạn cần kiểm tra tình trạng của máy điều hòa Daikin. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn nắm được tình hình chung, sơ nét về chiếc máy để có thể tìm ra cách hợp lý để bảo trì hoặc sửa chữa nó.

Kiểm tra hoạt động máy là việc làm rất cần thiết. Bạn nên thực hiện chúng theo định kì nửa năm/ lần để tránh những sự cố xảy ra.

Quan trọng nhất trước khi tiến hành kiểm tra là bạn phải tắt hết các nguồn điện liên quan để tránh sự cố chập điện, gây ra nguy hiểm chết người.

Vệ sinh dàn nóng

Dàn nóng thường xuyên phải tiếp xúc với điều kiện bên ngoài, ít được che chắn, bảo vệ nên dễ hư hỏng, ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của quạt.

Do vậy, bạn phải vệ sinh cẩn thận, dùng máy bơm để rửa các bộ phận để loại bỏ những bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Vệ sinh dàn lạnh

Trong lúc lau chùi dàn lạnh của điều hòa Daikin, bạn phải hết sức chú ý, không được để nước dính vào các mạch điện.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa Daikin khá đơn giản và cũng dễ thực hiện đúng không nào. Chỉ cần một chút tỉ mỉ, một chút cẩn thân, bạn sẽ hoàn thành chúng chỉ sau khoảng nửa tiếng.

Việc bảo dưỡng điều hòa theo định kì sẽ giúp cho điều hòa hoạt động tốt hơn và độ bền được lâu hơn, vì thế bạn hãy chịu khó theo dõi lịch kiểm tra của điều hòa nhé!

Nếu bạn quá bận với công việc của mình mà không có thời gian để bảo dưỡng điều hòa thì đừng lo, hãy gọi ngay cho chúng tôi, đơn vị cung cấp điều hòa daikin chính hãng và hỗ trợ khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278