Quy định độ dài ống đồng điều hòa Đaikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 11/08/2017

Ống đồng dẫn gas là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa. Ống đồng giúp lưu thông gas từ mặt lạnh về cục nóng và ngược lại do vậy khoảng cách ống đồng dẫn gas là yếu tố rất quan trọng trong quá trình vận hành máy. Vậy Quy định độ dài ống đồng điều hòa Đaikin tiêu chuẩn ra sao?

Quy định độ dài tiêu chuẩn ống đồng điều hòa Daikin.

Điều hòa Daikin có quy định cụ thể về kích thước ống đồng khi lắp đặt đối với điều hòa của mình để bảo đảm máy vận hành ổn định và tiết kiệm điện, độ bền cao. Nếu lắp đặt sai yêu cầu kỹ thuật của hãng đưa ra người dùng còn có thể bị hãng từ chối bảo hành khi gặp sự cố. Dưới đây là những tiêu chuẩn về khoảng cách ống đồng giữa dàn nóng và dàn lạnh mà chúng ta cần biết khi lắp đặt điều hòa Daikin.

- Khoảng cách ống đồng tối thiểu: 3m

- Khoảng cách ống đồng tối đa:

+ Máy có công suất 9000Btu - 12000Btu: không dài quá 15m
+ Máy có công suất 18000Btu - 24000Btu: không dài quá 20m

Nếu lắp ống đồng quá ngắn, sẽ xảy ra hiện tượng dung môi/gas không kịp hồi về máy nén hết và bị tắc nghẽn, gây hư hỏng nghiêm trọng. Ngược lại nếu lắp ống đồng quá dài thì sẽ làm cho điều hòa làm lạnh chậm.

Do vậy trong quá trình lắp đặt hãy tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật của Daikin đưa ra để đảm bảo điều hòa nhà bạn có thể vận hành ổn định nhé.

=>> Click Xem báo giá các sản phẩm Daikin mới nhất => Tham khảo thêm tư vấn lắp đặt điều hòa Đaikin 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278