Phin lọc khử  mùi xúc tác quang Apatit Titan điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 04/08/2017

Hãng điều hòa Daikin là một trong những hãng tiên phong về công nghệ điều hòa không khí. Những bước tiến trông công nghệ cho phép Daikin kết hợp các ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp những giải pháp tối ưu cho người sử dụng.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan là gì?

Apatit titan được tích hợp để hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Với khả năng hút bụi mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, vi rút và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Công dụng nổi bật của phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Tuổi thọ của phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

 Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.

Một sô model điều hòa Daikin có trang bị phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan:

FTKJ25NVMVWFTKC25RVMV, FTKC25QVMV,.......

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278