Phân biệt điều hòa Daikin Việt Nam với điều hòa Daikin Thái Lan

Đăng bởi Đỗ Ngân vào lúc 07/12/2018

Việc lựa chọn điều hòa Daikin Việt Nam hay điều hòa Daikin Thái Lan có lẽ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều gia đình. Với tâm lý chung của người tiêu dùng Việt Nam là ưu tiên dùng hàng ngoại.

>> Báo giá điều hòa Daikin 2019 

>> Điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

 

Nhưng trên thực tế, điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn mang công nghệ Nhật Bản, cũng như có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu về điều hòa không khí tới từ Nhật Bản, chính vì vậy điều hòa Daikin sản suất tại Việt Nam có chất lượng không khác gì so với điều hòa Daikin được sản xuất tại Thái Lan.

 


Điểm khác nhau đáng kể là ở tên gọi model sản phẩm có cùng chất lượng. Ví dụ model điều hòa Daikin 9000btu 1 chiều inverter dòng máy tiêu chuẩn sản xuất ở Thái Lan có tên FTKQ25SVMV/RKQ25SVMV, còn tại Việt Nam sản phẩm cùng loại này sẽ có tên gọi là FTKQ25SAVMV/RKQ25SAVMV.
 

Điều hòa Daikin Việt Nam sản xuất ở Việt Nam còn điều hòa Daikin Thái Lan sản xuất ở Thái Lan.

 


 

Sau một thời gian model điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam được đưa vào sử dụng thực tế, sản phẩm này đã cho thấy chất lượng không có gì khác so với các sản phẩm sản xuất tại Thái Lan nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm điều hòa Daikin của Việt Nam.
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278