Những thay đổi của điều hòa Daikin 2019 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 15/04/2019

Thương hiệu điều hòa Daikin có lẽ không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam trong những năm vừa qua. Năm 2019 dòng điều hòa Daikin sẽ có những thay đổi như thế nào so với các năm trước đây? Vậy hôm nay hãy cùng Daikinthai.com.vn tìm hiểu nhé! 
1.    Điều hòa Daikin được sản xuất tại Việt Nam

 


Hầu hết các người tiêu dùng tại Việt Nam đều đã quen với các dòng điều hòa Daikin cò xuất xứ từ Thái Lan hay Malaysia thì các dòng điều hòa Daikin được bán tại Việt Nam năm 2019 này đều có xuất xứ từ Việt Nam. Có lẽ nhiều người còn hoài nghi về các dòng điều hòa được sản xuất tại Việt Nam. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các dòng điều hòa được lắp ráp tại Việt Nam  sẽ không khác gì so với những chiếc điều hòa Daikin sản suất tại Thái Lan. Điều hòa Daikin tại Việt Nam vẫn mang công nghệ sản xuất của Nhật Bản, linh kiện chính được nhập khẩu hoàn toàn, và được lắp giáp dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia Nhật Bản.
2.    Giá điều hòa Daikin sẽ rẻ hơn

 


Do các dòng điều hòa đều được sản xuất tại Việt Nam  nên sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí vận chuyển cùng nhiều các loại chi phí khác liên quan đến sản xuất máy. Tất cả các chi phí nhà sản xuất có thể giảm được cũng đồng nghĩa với thành phẩm là điều hòa Daikin được bán ra cho người tiêu dùng có giá giảm đi so với những năm trước. Ngoài ta các dòng điều hòa Daikin được sản xuất tại Việt Nam nên nguồn cung ứng sản phẩm cũng nhanh hơn và sẽ không còn tình trạng cháy hàng như khi vào hè các năm trước đây. 
3.    Các trang thiết bị hiện đại hơn

 


Ngoài việc giảm thiểu được chi phí hơn so với các dòng điều hòa nhập khẩu thì điều hòa Daikin được sản xuất tại Việt Nam sẽ được trang bị rất nhiều các tính năng hiện đại như: Mắt thần cảm biến thông minh là đặc điểm khá nổi bật của dòng điều hòa Daikin giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ theo số lượng người trong phòng. Việc tự động điều chỉnh này giúp cho không khí cung cấp luôn ở mức tối ưu nhất. Bên cạnh công nghệ tiên tiến này Daikin còn tích hợp thêm hiệu ứng Conada giúp hướng gió lên trần nhà khiến gió đi xa hơn 10 mét và tạo sự thoải mái cho người sử dụng cùng công nghệ biến tần Inverter được tích hợp vào điều hòa đaikin inverter giúp tiết kiệm điện năng cao hơn so với các thương hiệu khác.

 

 

Với điều hòa Daikin Inverter người dùng có thể tiết kiệm 20% điện năng so với mức bình thường đối với các dòng điều hòa khác. Thời gian làm lạnh được rút gọn kéo theo đó là lượng điện năng tiêu thụ cũng ít hơn so với bình thường. Ngoài những tính năng nổi bật trên thì có nhiều tính năng độc đáo khác như: chế độ chuẩn đoán thông minh, chế độ tự khởi động lại khi có điện, dàn tản nhiệt chống ăn mòn,… 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278