Những model điều hòa Daikin Inverter 1 chiều hiện nay

Đăng bởi Bùi Ngoan vào lúc 11/05/2018

Mới bắt đầu vào hè nhưng những ngày vừa qua không khí quả thật đã rất khó chịu nên hè năm nay dự báo sẽ có nhiệt độ khá cao và oi bức. Những ngày này đa phần các gia đình chuẩn bị công tác lắp đặt điều hòa để đối phó với mùa hè do vậy thông tin về những model điều hòa Daikin Inverter 1 chiều hiện nay đang rất được quan tâm.

Dưới đây là những model điều hòa Inveter 1 chiều Daikin đang phân phối hiện nay.

1. FTKS Series

Dòng sản phẩm FTKS mang lại sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế. Đây là dòng sản phẩm Inverter 1 chiều duy nhất của Daikin đang sử dụng môi chất lạnh R410 và thuộc top hiệu suất cao bởi mức hiệu suất năng lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao và chỉ số CSPF từ 4.16 - 5.54.

Tuy nhiên giá thành của model FTKS khá cao dao động từ 11 triệu – 28 triệu (tùy công suất) nên có khá ít người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

2. FTKQ Series

Đây là dòng sản phẩm loại tiêu chuẩn của Daikin mới ra mắt đầu năm 2018 nằm thay thế cho model FTKC.Tuy mới ra mắt nhưng cho đến thời điểm hiện tại dòng sản phẩm FTKQ đang là một trong những sản phẩm có doanh thu cao nhất và dự đoán là dòng bán chạy nhất của daikin trong năm 2018 này.

Model  FTKQ vẫn giữ đầy đủ những tính năng của FTKC nhưng giá thành lại cạnh tranh hơn rất nhiều nên đang rất được lòng người tiêu dùng.

Dòng sản phẩm với thiết kế trang nhã mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất

Hiệu suất hoạt động cao hơn so với dòng sản phẩm không inverter

Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn

Cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

3. FTKCTVMV Series.

Dòng sản phẩm mới FTKC sử dụng Gas R32 với mặt nạ Coanda thiết kế thông minh nâng luồng gió lên trên trần, luồng gió thổi xa đến 9m giúp mát lạnh đều khắp phòng.

Những sản phẩm có công suất nhỏ từ 9000btu – 12000btu có giá thành khá cao nên đa phần mọi người lựa chọn model này đều lựa chọn những sản phẩm công suất từ 18000btu trở lên.

4. ATKC Series

Model ATKC cũng thuộc top sản phẩm hiệu suất cao của Daikin bởi công nghệ Inverter tiết kiệm điện và chỉ số hiệu suất năng lượng cao tuy nhiên đến thời điểm hiện tại dòng sản phẩm này mới có 2 model là ATKC25 và ATKC35.

Với giá thành còn khá cao nên model này vẫn chưa nhận được nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278