Những lý do khiến điều hòa invester là dòng điều hòa lý tưởng cho mùa hè

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 13/07/2018

Ngoài khả năng tiết kiệm điện vượt trội thì điều hòa invester còn vô số tính năng vượt trội khác nhau. Vậy hôm nay hãy cùng Daikinthai.com.vn để tìm hiểu xem những lý do khiến điều hòa invester luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho mùa hè này nhé!
1.    Khả năng tiết kiệm điện


Nhắc đến dòng  điều hòa inverter  chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến khả năng tiết kiệm điện của chúng. Thời  tiết đang ngày càng nắng nóng, khiến điều hòa  hoạt động hết công suất kéo theo nỗi lo về điện năng tiêu thụ cũng lớn theo. Nếu thời gian sử dụng điều hòa của bạn từ 8 tiếng/ngày trở lên và bạn có điều kiện, chọn mua điều hòa Inverter sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho mùa hè này. 


Những chiếc điều hòa Inverter với máy nén biến tần thế hệ mới sẽ không bị tiêu tốn điện năng cho việc bật/tắt liên tục và có thể tiết kiệm cho bạn lượng điện năng đáng kể từ 20 tới 50% so với các điều hòa thông thường. 
2.    Nhiệt độ trong phòng luôn ổn định


Công nghệ Inverter khiến  nhiệt độ trong phòng luôn được duy trì ổn định. Nếu như đối với các dòng điều hòa thông thường, chúng sẽ liên tục khởi động lại máy nén mỗi khi cần điều chỉnh nhiệt độ phòng, từ đó làm nhiệt độ trong phòng cũng biến động lên xuống theo nhưng ở các dòng điiều hòa invester thì lại khác hoàn toàn.  


Máy nén điều hòa luôn hoạt động khiến , điều hòa inverter đảm bảo khả năng duy trì xuyên suốt nhiệt độ mà bạn đã cài đặt, giúp bạn không cảm  thấy khó chịu vì sự thay đổi nhiệt độ diễn ra thường xuyên như những dòng điều hòa thông thường.
3.    Độ bền của máy và chế độ bảo hành dài lâu


Vì sử dụng  công nghệ mới nên các dòng  điều hòa Inverter luôn có độ bền cao hơn so với dòng sản phẩm thông  thường. Đa phần các điều hòa inverter thường có thời gian bảo hành rất lâu, thường là 2 năm cho thiết bị và  5 tới 10 năm cho máy nén Inverter so với chỉ 1 tới 2 năm ở  những dòng điều hòa thông thường.
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278