Những lý do khiến bạn nên mua điều hòa mùa mưa ẩm

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 21/08/2018

Tháng 9, thời tiết chuyển mình sang thu cùng những cơn mưa dầm bất chợt khiến thời tiết dễ chịu hơn. Bạn đang có dự định lắp điều hòa vào thời gian này nhưng bạn không biết có nên lắp hay không? Vậy bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu xem có nên mua điều hòa mùa mưa ẩm không nhé!
1.    Lợi ích tuyệt vời khi mua điều hòa mùa mưa ẩm

Khi thời tiết trở nên mất mẻ hơn  thì nhu cầu sử dụng điều hòa của con người ngày càng giảm khi đó tại các siêu thị điện máy sẽ có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại đối với các dòng sản phẩm về điều hòa. Ngoài ra bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian chợi đợi lắp đặt máy.  

 


Sau mỗi mùa nóng trên các trang diễn đàn, tin tức lớn sẽ có rất nhiều bình luận về cấc dòng điều hòa mà họ sử dụng nên bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua nó.  Khi thu mưa dầm cùng đông lạnh lẽo chuẩn bị kéo sang thì bạn có thể tham khác các dòng điều hòa 2 chiều( bao gồm cả chiều nóng và chiều lạnh). Ngoài ra dòng điều hòa này còn có một số chức năng vô cùng tiện ích như: hút ẩm, giúp không khí trong phòng khô thoáng hơn, lọc sạch không khí giúp  bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi các tác nhân gây hại, ngoài ra còn có một số chức năng khác như chống muỗi, hạn chế khả năng gây bệnh cho trẻ em.
2.    Nên chọn dòng điều hòa 2 chiều cho mùa mưa ẩm

 


Các  dòng điều hòa 2 chiều luôn có nhiệt độ ổn định rất phù hợp với môi trường có nhiệt độ giảm mạnh trong những ngày mưa lạnh. Ngoài ra điều hòa còn có khả năng sưởi ấm phòng nhanh chóng, giúp không gian sống trở nên  ấm áp vào ngày mưa, chống virus, kháng khuẩn vi khuẩn bám bẩn giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn . Không chỉ vậy mà trên các dòng điều hòa 2 chiều còn được áp dụng công nghệ kháng khuẩn loại bỏ  và tiêu diệt các loại vi khuẩn, bụi bẩn gây hại trong không khí và khả năng đuổi muỗi, thổi gió dễ chịu, hút ẩm khiễn bạn cảm thấy dễ chịu và an tâm khi sử  dụng. 
Bạn có thể tham khảo một số dòng điều hòa 2 chiều: FTXM25HVMV/RXM25HVMV, FTHX50HVMV/RHM50HVMV, FTXS35GVMV/RXS35GVMV, FTHF25RVMV/RHF25RVMV,…….

 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278