Những lưu ý khi lắp điều hòa Daikin trong phòng ngủ

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/08/2017

Việc lắp điều hòa Daikin tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu chúng ta không tìm hiểu những lưu ý khi lắp điều hòa Daikin trong phòng ngủ, lắp điều hòa sao cho hợp lý thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Những lưu ý cơ bản khi lắp điều hòa Daikin trong phòng ngủ.

  • Khi lắp điều hòa trong phòng ngủ, bạn cần chú ý bởi khi ngủ thì trạng thái hoạt động của đường hô hấp sẽ yếu hơn bởi không được phòng vệ. Hướng gió điều hòa thổi trực tiếp vào người sẽ dễ dàng dẫn đến cảm lạnh. Bởi vậy nếu lắp điều hòa Đaikin ở phòng ngủ thì cần để hướng của gió điều hòa thổi lên phía trên để tạo cân bằng gió tốt nhất. Không nên lắp điều hòa sát với giường ngủ.
  • Cần chú ý tới hướng gió của điều hòa thổi để có thể điều chỉnh vị trí lắp. Vị trí lắp đặt máy điều hòa trong phòng ngủ phải đảm bảo phân phối hơi lạnh đều ra khắp phòng.
  • Không nên lắp điều hòa ở những nơi: ngay trên nóc tủ quần áo, tủ lạnh, trên ti vi … vì những thiết bị này thường tỏa ra nhiệt lượng cao khiến điều hòa phải hoạt động hết công suất để làm mát không khí gây lãng phí điện năng.

Vị trí thích hợp để lắp điều hòa Daikin trong phòng ngủ.

Vị trí lắp đặt máy điều hòa tốt nhất là bên trái hoặc bên phải cửa ra vào, đừng để hơi lạnh thổi thẳng vào gường ngủ. Đây là 2 vị trí lý tưởng nhất vừa tốt cho điều hòa hoạt động vừa đảm bảo sức khỏe.

Điều hòa Daikin phù hợp dùng cho phòng ngủ.

Một vấn đề quan trọng không kém khi lắp điều hòa daikin trong phòng ngủ đó là không nên sử dụng công suất điều hòa quá cao, chỉ nên dùng ở mức trung bình, đủ công suất. Với diện tích phòng ngủ  của đa số các gia đình ở nước ta hiện nay thì điều hòa Đaikin 9000btu – 12000btu là phù hợp nhất cho phòng ngủ của các gia đình. Những model được dùng nhiều nhất hiện nay phải kể đến: FTNE25MV1V9, FTNE35MV1V9, FTKC25RVMV, FTXM25HVMV, FTKS25GVMV.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278