Những dòng điều hòa Daikin 2 chiều hiện nay

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 19/04/2018

Với nhiều tính năng hữu ích điều hòa Daikin 2 chiều ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng cho gia đình. Nếu đang có ý định mua điều hòa Daikin 2 chiều hãy tham khảo các dòng dưới đây nhé.

  • Dòng sản phẩm sử dụng môi chất lạnh R32

1. FTXM và FTHM Series

Đây là dòng điều hòa daikin đang được nhiều người lựa chọn nhất trong những năm gần đây bởi giá thành hợp lý với nhiều tính năng vượt trội.

Đặc trưng của dòng sản phẩm FTXM và FTHM là mặt nạ dàn lạnh được thiết kế với hình dáng đường cong của nụ cười – Smile Curve – mang lại vẻ thanh lịch và hiện đại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất.

- Tính năng nổi bật: Công nghệ Inverter, Hiệu suất năng lượng cao vượt trội, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn, Luồng gió dễ chịu, thoải mái và vận hành êm, Ấm áp trong những ngày đông, Mắt thần thông minh( có ở model FTHM).

2. FTXZ Series (Urusara 7)

Urusara 7 mang đến cho bạn một lối sống tiện nghi mà bạn chưa từng trải nghiệm. Sản phẩm sở hữu công nghệ đỉnh cao của điều hòa không khí Nhật Bản nay đã nằm trong tầm tay của bạn.

- Tính năng nổi bật: Tiết kiệm điện năng, Kiểm soát độ ẩm, Điều hòa lưu lượng gió, Thiết kế Nhật Bản, Tinh lọc không khí, Phin lọc tự động làm sạch

3. FTXJ Series (Thiết kế châu Âu)

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tốt nhất và thiết kế đẹp nhất cho ra sản phẩm tốt hơn bao giờ hết.

- Tính năng nổi bật: Hiệu quả và thông minh, Tiện nghi quanh năm, Vận hành cực êm, Thân thiện hơn với môi trường, Điều khiển chính xác

4. FTXV Series

Máy điều hòa không khí inverter nổi tiếng với khả năng điều khiển nhiệt độ chính xác.

Hiệu suất vượt trội của dòng máy này có thể cắt giảm hóa đơn tiền điện đáng kể so với dòng máy không inverter. Điều khiển nhiệt độ chính xác gia tăng mức độ thoải mái, hoạt động mạnh mẽ hơn chỉ bằng một nút bấm.

- Tính năng nổi bật:  Điều khiển tối ưu với Mắt thần thông minh và Chế độ Econo, Thoải mái vượt trội với nhiều tính năng như luồng gió 3 chiều, Tiện ích hơn với tính năng lập lịch hàng tuần, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn

5. FTHF series

Đặc trưng của dòng sản phẩm FTHF là sử dụng hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. Chúng tôi đã vận dụng hiện tượng này để điều khiển luồng gió chuyển động sát bề mặt của tường hoặc trần trong phòng giảm thiểu luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Hiệu suất năng lượng cao vượt trội.

- Tính năng nổi bật:  Hiệu ứng Coanda với luồng gió thổi xa đến 9m, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn, Luồng gió dễ chịu, thoải mái và vận hành êm, Ấm áp trong những ngày đông, Điều khiển thông minh (tùy chọn thêm).

  • Dòng sản phẩm sử dụng môi chất lạnh R32

FTXS Series

Dòng sản phẩm FTXS mang lại sự thoải mái tuyệt đối với công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế.

Nhờ vào công nghệ inveter, dòng sản phẩm này đem đến sự tiện nghi, sảng khoái đồng thời gia tăng tiết kiệm điện năng. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng nhiều hơn với chi phí điện năng thấp hơn.

- Tính năng nổi bật: Tiết kiệm năng lượng, Mắt thần thông minh, Hoạt động mạnh mẽ, Thoải mái, Hoạt động mạnh mẽ, Luồng gió 3 chiều, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn.

>> Tham khảo: Đại lý điều hòa Daikin chính hãng

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278