Những dòng điều hòa 2 chiều bạn nên chọn mua cho mùa mưa lạnh

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 06/09/2018

Bạn đang có dự định chọn mua dòng điều hòa 2 chiều có chế độ sưởi ấm vào những ngày mưa lạnh. Biết được tâm lý của người tiêu dùng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dòng điều hòa 2 chiều bạn nên chọn mua cho mùa mưa lạnh này nhé! 

>> Bí quyết giúp bạn nên chọn gas r32 hay r410

>> Tham khảo giá điều hòa mới nhất

1.    Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 9000 BTU FTXM25HVMV 

 


Dòng điều hòa Daikin 1 HP FTXM25HVMV là dòng điều hòa  tập trung vào hiệu suất năng lượng cho khả năng tiết kiệm điện, đặc trưng với thiết kế dàn lạnh mô phỏng hình dáng đường cong nụ cười. Kết hợp với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan - ngăn ngừa bụi bẩn, nấm mốc cùng hế độ gió thổi nhẹ nhàng tránh được tình trạng lạnh buốt như khi sử dụng máy lạnh. Đây là dòng điều hòa rất thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

2.    Điều hòa Mitsubishi Electric Inverter 12000 BTU MSZ-HL35VA 

 


Điều hòa  Mitsubishi Electric MSZ-HL35VA là dòng điều hòa Inverter kết hợp với PAM Control - làm lạnh sâu hơn, hoạt động êm ái và có chế độ sưởi ấm sẽ rất phù hợp với những khu vực khí hậu có cả 2 mùa nóng và lạnh như miền Bắc nước ta.Được trang bị thêm màng lọc Nano Platinum giúp khử mùi hôi và màng lọc Enzyme chống dị ứng đem lại bầu không khí tươi mát cho gia đình bạn.

3.    Điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter 8000 BTU CU/CS-Z9TKH-8
 

 

Điều hòa  Panasonic CU/CS-Z9TKH-8 sẽ  mang đến cho gia đình bạn luồng gió mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể khi không phải mua máy sưởi. Với tính năng làm lạnh nhanh của công nghệ iAuto-X và kết hợp cánh quạt đảo gió AEROWINGS  cho hơi mát lan tỏa khắp phòng thích hợp cho những căn phòng có không gian nhỏ. 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278