Những địa điểm check - in đẹp tại Cát Bà

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/11/2020

Cát Bà là một hòn đảo thuộc địa phận thành phố Hải Phòng, là điểm đến được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích check in bởi vẻ đẹp thiên nhiên cùng với độc đáo về cảnh quan. Dưới đây là những địa điểm du lịch check in đẹp nhất tại đảo Cát Bà mà bạn nên ghé thăm nếu bạn đang có dự định du lịch Cát Bà. 

Ngoài việc chọn thời gian đi tour Cát Bà, để tận hưởng đầy đủ vẻ đẹp thiên nhiên của những ngơi bạn sẽ đi qua bạn cũng cần lên cho mình những địa điểm nổi bật của điểm đến. dưới đây là những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi tour du lịch Cát Bà. 

1. Vườn Quốc Gia Cát Bà 

Vườn quốc gia Cát Bà cách trung tâm thị trấn Cát Bà khoảng 15km, đến với Vườn quốc gia Quý khách được hòa chung với không gian của rừng núi. Chinh phục đỉnh Ngự Lâm Quân, điểm cao nhất của Vườn quốc gia, nơi ngắm nhìn toàn cảnh khu rừng hùng vĩ trên đảo. Đặc biệt tại đây nổi tiếng với rừng Kim Giao, điểm nổi bật của đảo Cát Bà. 

2. Động Trung Trang

Gần đối diện với Vườn quốc gia Cát Bà, động Trung Trang là một hang động tự nhiên trên đảo Cát Bà, một trong những hệ thống hang động cổ nhất tại đây. Đến với động Trung Trang du khách được ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây, những nhũ đá tuyệt đẹp lung linh muôn hình vạn trạng. 

3. Các bãi biển đẹp

Điểm nổi bật nhất trên đảo đó là những bãi biển trong xanh, mềm mại. Đa số các bãi tắm của Cát Bà đều có một hình ảnh dựa lưng vào núi hướng ra biển, một hình ảnh tuyệt đẹp của đảo Cát Bà. Những bạn biển bạn nên ghé thăm đó là Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 và bãi tắm Tùng Thu. 

4. Làng Việt Hải 

Một trong những điểm đến yên bình nhất có lẽ không nơi nào bằng được ngôi làng này. Nằm riêng biệt của mặt đối diện với trung tâm thị trấn Cát Bà, Làng Việt Hải là một ngôi làng cổ có không gian yên bình, tĩnh lặng. Đến với làng Việt Hải du khách sẽ được tận trở về cuộc sống thôn quê của mấy chục năm về trước, những áng khói bếp nghi ngút nấu cơm từ những ngôi nhà cổ, nếu vào mùa lúa chính du khách sẽ cảm nhận được hương thơm  của lúa rất nỗi thôn quê, cảm giác nhẹ nhàng đến lạ kỳ. 

Xem thêm:>> Du lịch đảo Ngọc Vừng 

5. Pháo Đài Thần Công

Nếu như bạn muốn tìm đến một địa điểm ngắm bình minh, hoàng hôn và điểm check in đẹp nhất trên đảo Cát Bà chắc chắn bạn không nên bỏ qua Pháo Đài Thần Công. Nơi đây có độ cao 177m so với mực nước biển, là điểm ngắm nhìn toàn cảnh húi non trên vịnh, điểm ngắm nhìn hoàng hôn hay bình minh tuyệt đẹp. Ngoài ra đây cũng là điểm mốc lịch sử thời kháng chiến chốn giặc của quân và dân Việt Nam, không chỉ vậy tại đây du khách có thể nhâm nhi tách cafe để tận hưởng không gian nơi đây. 
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278