Nguyên nhân và Cách khắc phục mã lỗi A3 điều hòa Daikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 07/03/2018

Sau một thời gian sử dụng một trong những lỗi điều hòa daikin thường hay gặp phải đó là lỗi A3: lỗi điều khiến mức nước. Sau khi test lỗi nếu điều hòa báo lỗi A3 hãy xem nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây nhé.

- Kiểm tra xem điện có cấp cho bơm nước không? Đảm bảo các điểm nối, xiết dây điện được chặt chẽ, không bị đứt.

- Nếu điện có cấp cho bơm nước mà máy bơm không hoạt động thì ta kiểm tra cuộn điện của máy bơm, khả năng hỏng bơm là rất cao, cần phải thay thế.

- Kiểm tra xem có côn trùng gặm nhấm, cắn dây không?

- Kiểm tra công tắc phao nước có bị kẹt không, có gì bất thường ở phao không? Nếu có hãy điều chỉnh công tắc phao của điều hòa.

- Kiểm tra đường ống thoát nước thải xem có dốc không, có chuẩn theo tiêu chuẩn lắp đặt không? Có thể thời gian đầu đường ống dốc xuôi nhưng sau 1 thời gian, do tác động bên ngoài, làm đường ống bị dốc ngược trở lại, hoặc cũng có thể bị tắc bẩn đường ống. Nếu bị tắc bẩn đường ống ta nên gọi thợ bảo dưỡng điều hòa daikin đến vệ sinh.

- Nếu kiểm tra mà tất cả mọi thứ đều ổn, không có gì bất thường thì khả năng là lỗi bo mạch. Trong trường hợp này  nếu điều hòa vẫn còn bảo hành thì bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành điều hòa daikin theo số 18006777.  Nếu không hãy liên hệ với trung tâm sữa chữa điều hòa uy tín để khắc phục vấn đề một cách nhanh nhất.

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278