Nên mua điều hòa Daikin 1 chiều hay 2 chiều

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 18/07/2017

Điều hòa Daikin là thiết bị điện lạnh không thể thiếu của mỗi gia đình, bạn đang phân vân không biết mua điều hòa 1 chiều hay 2 chiều? Cùng xem bài viết dưới đây của chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất nhé.

Đặc điểm cơ bản của điều hòa Daikin 1 chiều và 2 chiều

Điều hòa 1 chiều là những chiếc điều hòa chỉ có khả năng làm lạnh. Những chiếc điều hòa này phù hợp với những gia đình nào muốn tiết kiệm chi phí và nhu cầu sử dụng điều hòa ít.

Điều hòa 2 chiều có tác dụng vừa làm lạnh và có thể đổi ngược chiều làm lạnh thành máy sưởi, giữ nhiệt độ phòng trung bình ở 25-26oC.

Tiêu chí cơ bản để lựa chọn điều hòa Daikin 1 chiều hay 2 chiều tại Việt Nam

Nếu bạn ở miền Nam chỉ có duy nhất kiểu thời tiết nóng, nhiệt độ luôn duy trì ở mức trên 30 độ C thì điều hòa một chiều là thuận lợi. Điều hòa nhiệt độ 1 chiều với chế độ làm lạnh sẽ giúp xua tan đi cái nóng bức khó chịu, để bạn được thoải mái sau những giờ học và giờ làm căng thẳng. Với kiểu thời tiết ở miền Nam thì chế độ sưởi ấm không hề có tác dụng. Gợi ý những model điều hòa Daikin 1 tốt nhất hiện nay: FTNE, FTKC FTKS.

Nếu bạn ở miền Bắc thì việc mua điều hòa nhiệt độ 2 chiều là tiện lợi nhất bởi khí hậu miền Bắc có mùa hạ thời tiết rất nóng và mùa đông thời tiết khá lạnh. Sử dụng điều hòa hai chiều sẽ giúp căn phòng của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đặc biệt khi gia đình bạn có cả người già và trẻ nhỏ, sức đề kháng kém thì điều hòa nhiệt độ 2 chiều sẽ giúp cân bằng nhiệt độ trong căn phòng. Bất kể mùa hè hay mùa đông, nhiệt độ trong nhà của bạn sẽ vẫn giữ ổn định khiến cho cả gia đình cảm thấy dễ chịu. Hơn nữa, sử dụng điều hòa chế độ sưởi vào mùa đông còn tiết kiệm hơn sưởi bằng điện gấp nhiều lần.

Hiện tại giá điều hòa Daikin 2 chiều cũng không cao hơn nhiều so với dòng 1 chiều nên các bạn có nhu cầu mua điều hòa Daikin 2 chiều  không cần quá lo lắng về giá thành. Một số điều hòa Daikin 2 chiều có giá tốt và bán chạy nhất hiện nay: Model FTXM, FTXS.

Tags : điêu hoa daikin điều hòa Đaikin
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278