Nên chọn mua máy điều hòa Panasonic hay điều hòa Đaikin

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2017

Hiện nay tình trạng biến đổi khi hậu đang là vấn đề mà được tất cả mọi người đều quân tâm . Vì thế mà để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân thì rất nhiều người đã trang bị cho ngôi nhà mình những loại máy điều hòa . Vì nhu cầu sử dụng máy điều hòa ngày một tăng cao nên các nhà sản xuất không ngừng cho ra mắt những mẫu sản phẩm mới có tính năng nổi trội hơn . Tuy nhiên vì sự đa dạng đấy mà làm cho không ít người tiêu dùng phải đắn đo suy nghĩ để lựa chọn cho mình một chiếc máy điều hòa tốt nhất phù hợp nhất với mình . Và hiện nay trên thị trường có 2 nhà sản xuất lớn về máy điều hòa là Panasonic và Đaikin . 

Vì thế mà bài viết này chúng tôi muốn tư vấn cho bạn nên chọn máy điều hòa Panasonic hay điều hòa Đaikin để các bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về ưu và nhược điểm của 2 loại máy điều hòa này . 

Ưu điểm của máy điều hòa Panasonic 

- Đây là loại máy điều hòa của hãng Nhật Bản và được sản xuất tại Malaysia 

- Luôn đi đầu về mẫu mã và không ngừng thay đổi đổi mới về cách thiết kế 

- Được trang bị công nghệ làm lạnh tiên tiến 

- Máy điều Panasonic sử dụng công nghệ kháng khuẩn nanoe- G nên tiêu diệt được hầu hết các loại vi khuẩn 

 

- Đế tản nhiệt được mạ thêm một lớp giúp giảm tác nhân ăn mòn của không khí và một số tác nhân khác . 

Nhược điểm của máy điều hòa Panasonic  

- Hàng giả hàng nhái của dòng máy điều hòa Panasonic xuất hiện trên thị trường rất nhiều và rất khó có thể xác định được đâu là hàng giả đâu là hàng chính hãng nên gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng . 

- Giá của dòng máy điều hòa Panasonic thường cao hơn so với các dòng máy điều hòa của các nhà sản xuất khác .

Ưu điểm của máy điều hòa Đaikin

- Là thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia 

- Máy điều hòa Đaikin thường có độ bền cao và tính ổn định tốt .

- Chế độ làm mát vượt trội đầy mạnh mẽ 

- Hệ thống kháng quẩn bằng phin lọc khử mùi xúc tác quang Aquatit Titan phân hủy toàn bộ vi khuẩn , nấm mốc , mùi hôi đem lại cho không gian trở nên thoáng đáng và trong lành .

- Khả năng tiết kiệm điện khi máy phải hoạt động trong thời gian dài và có chế độ làm mát nhanh chóng và nhiều lợi ích khi sử dụng máy điều hòa đaikin mang lại cho cuộc sống . 

Nhược điểm của máy điều hòa Đaikin 

- Hãng điều hòa Đaikin thường chỉ tập trung vào các mảng lớn như lạnh công nghiệp , lạnh thương nghiệp mà ít quan tâm đến lạnh dân dụng vì thế mà rất ít mẫu mã để chúng ta lựa chọn khi không có điều hòa .

Trên đây là những ưu và nhược điểm của 2 dòng máy điều hòa Panasonic và Đaikin hiện đang được người tiêu dùng đánh giá cao . Mong những chia sẽ trên sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề là nên chọn máy điều Panasonic hay máy điều hòa Đaikin để có thể tự tin về sự lựa chọn của mình . 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278