Nên bật điều hòa Daikin bao nhiêu độ ?

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 01/08/2017

Trong những ngày hè nóng bức nhiệt độ ngoài trời lên tới 40,41 độ C thì điều hòa Daikin chính là người bạn vô cùng thân thiết của các gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên để điều hòa Daikin ở chế độ nào, nên bật điều hòa Đaikin bao nhiêu độ?, để vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo sức khỏe.

Một số lưu ý khi đặt nhiệt độ làm lạnh cho điều hòa  Daikin

Nhiều người sử dụng điều hòa có thói quen đặt nhiệt độ thấp (khoảng 16 - 20 độ C) với mong muốn phòng mát nhanh hay cảm giác thoải mái trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, đây là cách làm sai và cực kỳ tốn điện.

nen-bat-dieu-hoa-daikin-bao-nhieu-do

Để tiết kiệm điện, trước hết người tiêu dùng nên lựa chọn máy điều hòa daikin Inverter vì có khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng so với máy Điều hòa thế hệ cũ.

Bên cạnh đó, khi lắp đặt cũng phải đảm bảo che nắng hợp lý, cửa sổ và cửa ra vào phải kín khít, thông gió hợp.

Không nên cài đặt nhiệt độ trong nhà quá thấp vì vừa lãng phí vừa dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như: cảm cúm, ho, cảm lạnh....

 Nên để Điều hòa ở 27 hoặc 28, thậm chí 29 độ C vào ban đêm, sử dụng kèm với quạt sẽ rất tiết kiệm điện.

Việc vệ sinh đình kỳ điều hòa Đaikin cũng giúp máy điều hòa làm lạnh chuẩn với nhiệt độ được đặt đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Nếu sợ môi trường điều hòa daikin khô, bạn có thể làm tăng độ ẩm cho phòng bằng quạt hơi nước là tốt nhất. Nếu không chỉ cần đặt một chậu nước trong phòng, phơi một khăn ướt thấm nước cũng là đủ.

Click Xem thêm giá điều hòa daikin mới nhất => Xem thêm cách sử dụng điều khiển điều hòa Daikin

Tags : daikin điều hòa điêu hoa daikin điều hòa daikin điều hòa Đaikin
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278