Mua điều hòa loại nào tiết kiệm điện giá rẻ

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2017

Điều hòa nhiệt độ là thiết bị không thể thiếu trong mùa hè, thậm chí mùa đông cũng cần. Tuy nhiên, điều hòa có công suất lớn nên rất tốn điện. Vấn đề người tiêu dùng quan tâm đó là làm thế nào để sử dụng điều hòa tiết kiệm điện. Câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm đó là mua điều hòa loại nào tiết kiệm điện giá rẻ? Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

1. Điều hòa tiết kiệm điện là gì?

Điều hòa tiết kiệm điện là loại điều hòa sử dụng công nghệ inverter (công nghệ biến tần) có nghĩa là tốc độ quay của roto máy nén nằm ở dàn nóng được điều khiển bằng tần số.

Ban đầu máy nén chạy với tốc độ thấp khi điều hòa mới bắt đầu khởi động, rồi máy nén chạy với tốc độ tăng dần lên đến dòng điện định mức và điều hòa phát huy 100% công suất. Lúc này, điều hòa inverter hoạt động như máy điều hòa thông thường.

Nếu bạn cài đặt nhiệt độ điều hòa là 25 độ C và phòng sử dụng điều hòa được cách nhiệt tốt thì sau khoảng 45 phút là nhiệt độ phòng có thể đạt tới 15 độ C. Khi đó, roto nén giảm tốc độ, giảm dòng điện tiêu thụ, công suất lạnh được cấp ra đủ bù phần thất thoát trong không gian điều hoà.

Thực tế điều hòa daikin thấy rằng phòng được cách nhiệt càng tốt thì nhu cầu công suất lạnh cần được cấp ra càng nhỏ giúp tiết kiệm điện nhiều hơn.

Có thể nói, mức tiết kiệm công suất phụ thuộc vào điều kiện cách nhiệt của phòng điều hòa, do vậy mức tiết kiệm điện biến thiên 10~50%.

2. Điều hòa loại nào tiết kiệm điện?

Nhận biết được nhu cầu của người tiêu dùng nên hiện nay, hầu hết các hãng điều hòa đều sản xuất ra dòng sản phẩm điều hòa công nghệ inverter tiết kiệm điện. Vì thế, việc lựa chọn được thương hiệu uy tín, sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện thì không dễ dàng gì.

Để chọn được dòng điều hòa tiết kiệm điện thì bạn cần phải tìm đến những thương hiệu điều hòa uy tín. Có thể kể đến một số thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đó là: điều hòa panasonic, điều hòa daikin, điều hòa samsung, điều hòa electrolux,...

Các thương hiệu điều hòa này đều có dòng sản phẩm công nghệ inverter. Loại điều hòa mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng đó là điều hòa daikin inverter.

Điều hòa daikin công nghệ inverter giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động mạnh mẽ hơn trong khi lại tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Điều hòa daikin inverter lại hoạt động cực êm, dải nhiệt độ trải dài từ -10 độ C đến 46 độ C

Điều hòa daikin inverter đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định. Điều đó chứng tỏ nhiệt độ phòng không thay đổi, không làm bạn mất đi cảm giác hiện có, đặc biệt nhiệt độ duy trì ổn định như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng.

Điều hòa daikin inverter còn cho phép hệ thống cảm nhận được ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở điều kiện bên ngoài, xử lý dữ liệu và tiến hành những thay đổi với nhiệt độ trong phòng một cách nhẹ nhàng.

Có thể thấy rằng điều hòa nhiệt độ daikin inverter có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn cần tư vấn về các dòng sản phẩm của hãng điều hòa này thì có thể liên hệ ngay với cửa hàng điều hòa daikin. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại điều hòa sẽ tư vấn rất chi tiết và cụ thể cho quý khách hàng giúp quý khách có thể sở hữu một sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình và đặc biệt chính sách giá điều hòa Daikin rất phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình bạn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278