Mua điều hòa Daikin chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 28/02/2017

Từ nhiều năm trước, trong nhận thức của người dân Hà Nội, sở hữu một chiếc máy điều hòa Daikin là việc không hề dễ. Chỉ có những gia đình có điều kiện mới có khả năng mua chúng. Trong thời tiết nóng bức, khi mà chiếc quạt không đủ sức thổi tan cơn nóng cùng những giọt mồ hôi mặn chát, chiếc máy điều hòa ấy đã mang lại không ít niềm vui cho các em nhỏ.

 Hiện nay, kinh tế phát triển, điều hòa không còn là vật quá xa xỉ đối với người dân ta. Chúng ta có nhiều sự lựa chọn, từ những chiếc máy điều hòa có giá thành tương đối rẻ đến những sản phẩm có nhiều tính năng với giá cao.

Thế nhưng, gần đây lại có vài sự việc không hay liên quan đến điều hòa. Đó chính là hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan khá nhiều trên thị trường khiến dư luận không khỏi hoang mang. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần để ý lựa chọn địa điểm mua uy tín, bạn sẽ không phải bận tâm nhiều.

>> Tham khảo: Hướng dẫn mua điều hòa Daikin chính hãng

mua dieu hoa daikin chinh hang o Ha Noi

 

Mua điều hòa chính hãng ở đâu tại Hà Nội

Cửa hàng phân phối chính thức

Đây là lựa chọn đầu tiên và tối ưu nhất, nhưng chưa được nhiều người nghĩ đến. Chúng ta thường đến siêu thị hoặc siêu thị điện máy vì tin tưởng chất lượng hàng hóa mà họ cung cấp. Đương nhiên điều đó không sai.

Nếu bạn muốn mua một thương hiệu nào đó, chẳng hạn như máy điều hòa Daikin. Bạn nên tìm đến các cửa hàng phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Daikin để lựa chọn và xem xét. Những cửa hàng này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về máy điều hòa của Daikin với giá cả khá cạnh tranh, hàng chính hãng 100%. Không những vậy, khi có sự cố xảy ra cần bảo trì và sửa chữa, họ cũng sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi họ là người rất am hiểu về sản phẩm.

Do vậy, khi chọn mua điều hòa, hãy đến với Công Ty Cổ Phần CINVESTRA Việt Nam hoặc truy cập vào https://daikinthai.com.vn/ để tìm hiểu nhiều thông tin hơn.

Siêu thị điện máy

Đây là lựa chọn là nhiều người nghĩ đến, nhất là khi họ vẫn chưa biết nên mua thương hiệu nào. Tại đây, có khá nhiều loại sản phẩm để bạn quan sát, chọn lựa và tất nhiên chúng đều là hàng chất lượng. Tuy nhiên, giá của những loại máy điều hòa này có phần cao hơn những công ty phân phối chính thức điều hòa Daikin.

Không những vậy, khi cần bảo trì sản phẩm, bạn phải đến những cửa hàng của chính công ty sản xuất của máy điều hòa hoặc yêu cầu nhân viên của cửa hàng đó đến nhà. Siêu thị điện máy chỉ là bên trung gian, họ không đủ điều kiện để đảm nhận chức năng đó.

Tôi tin rằng bạn sẽ đủ tự tin và kiến thức để lựa chọn một chiếc máy điều hòa Daikin chính hãng với chất lượng tốt với chi phí tối ưu nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278