Model điều hòa Daikin tiết kiệm điện nhất hiện nay

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 18/04/2018

Một trong những tiêu chí ưu tiên khi mua sắm điều hòa Daikin dùng trong gia đình là khả năng tiết kiệm điện. Hiện tại model điều hòa Daikin tiết kiệm điện nhất đang được rất nhiều người quan tâm. Đó là model nào? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

  • Tiêu chí nhận biết chiếc điều hòa tiết kiệm điện

Như các bạn đã biết ngoài số sao trên nhãn năng lượng thì hiệu suất năng lượng cũng là một trong những thông số quan trọng để người dùng xác định và so sánh khả năng tiết kiệm điện của một chiếc điều hòa Daikin.

Chỉ số hiệu suất năng lượng CSPF cho biết, cứ mỗi 1kW/h điện năng tiêu thụ, máy điều hoà có khả năng cung cấp bao nhiêu hơi lạnh cho không gian. Như vậy, CSPF càng cao, máy càng có khả năng làm lạnh ở công suất tối ưu mà lại tiết kiệm năng lượng.

Hiện tại, đây là chỉ số đáng tin cậy và có ý nghĩa thực tiễn nhất, giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm điều hoà không khí hợp túi tiền, thông minh, “thân thiện” với hoá đơn tiền điện mỗi tháng.

Với chỉ số CSPF lên đến 7.40 – cao đột phá giữa các dòng sản phẩm điều hòa tương tự và cao nhất trong các sản phẩm của Daikin dòng điều hoà không khí FTKM chính là model điều hòa tiết kiệm điện nhất của hãng Daikin.

Người tiêu dùng chắc chắn không cần phải đắn đo thêm nữa khi lựa chọn điều hoà không khí FTKM với tiêu chí siêu tiết kiệm năng lượng của mình.

  • Thông số kỹ thuật điều hòa Daikin FTKM Series 2018

- Môi chất lạnh: Gas R32

- nghệ: Điều hòa inverter

- Loại máy: Điều hoà 1 chiều làm lạnh - Không có chiều sưởi ấm - Nhãn năng lượng tiết kiệm điện: 5 sao

- Xuất xứ: Thái Lan - Bảo hành chính hãng: 5 năm máy nén và 2 năm thiết bị.

- Năm sản xuất: 2018

- Tính năng nổi bật:  Công nghệ mới Hybrid Cooling, FTKM Series hẹn giờ hàng tuần, Luồng gió Coanda FTKM Series, Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, Cảm biến Intelligent Eye

 

>> Tham khảo: Đại lý điều hòa Daikin

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278