Gợi Ý Một Số Mẹo Đi Du Lịch Ba Bể - Thác Bản Giốc Mới 2023

Đăng bởi Đồng Sinh vào lúc 21/07/2021

Đi tour du lịch Hồ Ba Bể, bạn nên đến du lịch 3 ngày 2 đêm để có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên cũng như thưởng thức hết được các món ăn đặc sản của nơi đây. Thế nhưng đi du lịch như thế nào cho hoàn hảo? Vậy dưới đây, Daikinthai.com.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo đi du lịch Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Cùng theo chân chúng tôi đến khám phá ngay nào!

Nên đến Ba Bể - Bản Giốc vào khoảng thời gian nào?

Bạn có thể đến du lịch Hồ Ba Bể và Thác Bản Giốc vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Nhưng theo kinh nghiệm du lịch Hồ Ba Bể tại Tour Pro thì cho biết bạn nên đến du lịch Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8. Đầy được cho là khoảng thời gian đẹp bậc nhất dành cho những chuyến đi. Đến khám phá vào khoảng thời gian này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp cùng làn nước trong lành xanh mát vô cùng thơ mộng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến du lịch vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 hằng năm. Đây là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng dành cho những ai yêu thích khám phá và trải nghiệm du lịch Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc.

Những địa điểm tham quan, khám phá mà bạn không thể bỏ qua khi đi tour Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc

Đi tour Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc bạn có thể tham quan, khám phá với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Thế nhưng chắc chắn không thể bỏ qua các địa điểm du lịch hấp dẫn dưới đây:

Các địa điểm tham quan, khám phá tại Hồ Ba Bể

+ Vườn quốc gia Ba Bể

+ Hồ Ba Bể

+ Thác Đầu Đẳng

+ Động Pua

+ Động Hua Mạ

+ Bản Pác Ngòi,....

Các địa điểm du lịch, tham quan, khám phá tại Thác Bản Giốc

+ Núi Các Mác

+ Suối Lê Nin

+ Hang Pắc Pó

+ Động Ngườm Ngao,...

Các địa điểm ăn ngon tại Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc

Đi tour Thác Bản Giốc - Hồ Ba Bể ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên trong lành, hữu tình của nơi đây. Thì chắc chắn không thể bỏ qua các món ăn đặc sản mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc như: Gà đồi, lợn sữa quay rau bò khai, vịt quay Bắc Kinh,.... Bạn có thể tham khảo một số địa điểm ăn ngon tại Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc:

+ Nhà hàng Phúc Khách Hồ Ba Bể : Địa chỉ: Pac Ngoi, Ba Bể, Bắc Kạn.

+ Nhà hàng Nguyễn Văn Khoa: Địa chỉ: thôn, Bó Lù, Ba Bể, Bắc Kạn.

+ Nhà hàng A Sim: Địa chỉ: ĐT254, Khang Ninh, Ba Bể, Bắc Kạn.

+ Nhà hàng Tùng Dương: Địa chỉ: ĐT 206, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng.

+ Nhà hàng Phương Cưu: Địa chỉ: Thác Bản Giốc, Đàm Thuỷ, Trùng Khánh, Cao Bằng.

cá nướng pác ngòi

Tạm Kết

Trên đây là một số mẹo đi tour du lịch Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc hoàn hảo dành cho du khách. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu đi tỉu Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc theo tour trọn gói hãy để tour.pro.vn/tour-du-lich-thac-ban-gioc tư vấn và hỗ trợ nhé!

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278