Máy điều hòa Daikin ?

Đăng bởi Bùi Ngoan vào lúc 16/06/2017

Máy điều hòa Daikin là sản phẩm điều hòa không khí của tập đoàn Daikin Nhật Bản. trong các sản phẩm của mình Daikin luôn đi đầu trong việc đổi mới và tích hợp những công nghệ tiến tiến nhất nên ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực điều hòa không khí trên toàn thế giới.  Nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn máy điều hòa Daikin hay không hãy cùng chúng  tôi tìm hiểu những ưu và nhược điểm của dòng điều hòa này để có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

* Ưu điểm máy điều hòa Daikin:

- Máy chạy êm, ít tiếng ồn, dàn nóng và lạnh chạy tương đối ổn định vì thế thích hợp cho những khu trung cư, nơi đông đúc như văn phòng mà yêu cầu ít tiếng ồn hay phòng trẻ em.

- Nhờ ứng dụng công nghệ Inverter nên điều hòa Daikin inverter được ứng dụng rộng rãi vì khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh dễ chịu, thoải mái cho người dùng nên khi đưa dòng điều hòa này ra thị trường đã tạo được niềm tin của khách hàng.

- Điều hòa Đaikin có độ bền cao : Đặc biệt dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn: Bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối, tiếp đón lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét

- Chất lượng bên trong điều hòa được thiết kế và cấu tạo khá chắc chắn và đồng bộ . Có sự khác biệt rất rõ rệt khi so sánh với các dòng sản phẩm điều hòa khác.

- Sản phẩm điều hòa đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và đáp ứng được các yêu cầu của các môi trường lắp đặt khác nhau.

* Nhược điểm máy điều hòa Daikin: 

- Daikin chỉ tập trung vào các hệ thống lạnh lớn như lạnh công nghiệp và lạnh thương nghiệp và ít chú trọng vào mảng dân dụng như các hãng Pansonic, Toshiba, Mitshubishi, Sanyo, LG, Gree… Vì thế, các loại máy dân dụng (công suất nhỏ từ 1HP – 1.5HP) của Daikin thường có cấu tạo khá phức tạp nên khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được.

- Giá thành điều hòa Đaikin hơi cao so với các dòng sản phẩm máy lạnh khác.

Dù còn chút nhược điểm vẫn chưa được khắc phục, nhưng so với những ưu điểm mà điều hòa Daikin hiện có thì sản phẩm này vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tags : điều hòa daikin điều hòa Đaikin
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278