Lý do nên chọn mua điều hòa Daikin 2 chiều

Đăng bởi Đỗ Ngân vào lúc 08/12/2018

Mùa đông đến, việc sắm cho gia đình một chiếc điều hòa hai chiều là hoàn toàn hợp lý. Nhưng, thương hiệu nào phù hợp với bạn? Dưới đây là một số lý do tại sao Daikinthai.com.vn cho rằng điều hòa Daikin 2 chiều là đỉnh cao là sự lựa chọn tốt nhất cho mùa đông.

>>  Đại lý điều hòa đaikin tại hà nội

>> Khác nhau giữa gas r32 và r410a


1.    Thiết kế đặc biệt


Các thiết bị của điều hòa Daikin được thiết kế đặc biệt cho các khu vực nhỏ gọn. Họ sẽ dễ dàng phù hợp với không gian mái chật hẹp và khe hở hẹp bằng cách tách thành hai phần trong khi lắp đặt. Họ cũng cung cấp một bình ngưng nhỏ mà làm cho vị trí của đơn vị linh hoạt hơn nhiều.

 


 

2.    Năng lượng hiệu quả


Tất cả các máy điều hòa không khí của Đaikin đều có công nghệ biến tần tiên tiến. Điều này có nghĩa là máy điều hòa daikin của bạn sẽ duy trì nhiệt độ phòng nhất quán và tự động điều chỉnh đầu ra sưởi ấm và làm mát của nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn.


3.    Tính năng thông minh


Chế độ nghỉ tại nhà sẽ tự động bật máy điều hòa khi bạn ra ngoài nếu nhiệt độ phòng giảm xuống dưới 10 ° C để bạn không bao giờ quay trở lại ngôi nhà lạnh.

 


 

Chế độ im lặng ban đêm sẽ tự động giảm âm thanh mà thiết bị ngoài trời của bạn tạo ra khi nhiệt độ bên ngoài giảm hơn 6˚C so với mức tối đa trong ngày để bạn có thể có được giấc ngủ yên bình.


Chương trình chế độ khô sẽ giảm mức độ ẩm trong phòng của bạn để bạn có thể tiếp tục với ngày của bạn mà không cảm thấy bị dính.
 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278