Lý do nào khiến bạn lựa chọn điều hòa Daikin

Đăng bởi Admin vào lúc 28/02/2017

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều thương hiệu máy điều hòa. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy điều hòa Daikin, Sony, Panasonic, Sanyo… với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn muốn lựa chọn một chiếc máy giặt cỡ nhỏ, nắp trước hay chiếc máy có thể giặt được nhiều đồ, đa chức năng, chỉ cần tới địa điểm mua hàng là có thể chọn mua cho mình được sản phẩm ưng ý.

Vậy bạn nên chọn thương hiệu nào cho mình khi các sản phẩm đều hao hao giống nhau về hình dáng và giá cả cũng khá cạnh tranh. Đó chính là về phương diện phục vụ khách hàng.

điều hòa daikin thái lan

Lý do nào khiến bạn lựa chọn điều hòa Daikin

  • Giao hàng miễn phí, nhanh chóng

Chỉ cần bạn xem vào trang web daikinthai.com.vn liên hệ đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Do vậy, bạn không cần phải chờ đợi lâu hay hẹn đi hẹn lại thời gian giao hàng vì không thể sắp xếp được thời gian rảnh.

  • Bảo hành 4 năm

Sản phẩm máy điều hòa Daikin của công ty chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%. Có đầy đủ các giấy tờ cũng như sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, thời hạn sử dụng của máy điều hòa lên đến 4 năm. Bạn sẽ không lo lắng mình sẽ mua phải hàng giả hoặc tốn tiền sửa chữa hay bảo trì máy lạnh nữa. Khi có bất kì vấn đề hay sự cố nào xảy ra, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay.

  • Thanh toán sau khi giao hàng

Bạn không cần phải thanh toán hay đặt cọc trước khi giao hàng. Mọi chi phí sẽ được thanh toán khi sản phẩm trao giao đến nhà. Khi đó, bạn có thể xem xét kỹ lưỡng hết mọi chi tiết, thông tin giấy tờ và dùng thử để độ tin cậy của hàng hóa.

  • Hỗ trợ 24/24

Hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi luôn hoạt động 24/24 nhằm hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, bất kể thời gian. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng máy điều hòa Daikin là một trong những vật dụng hết sức cần thiết đối với khách hàng, nhất là trong thời tiết nắng nóng. Vậy nên chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đó là tất cả lý do mà bạn nên cân nhắc lựa chọn điều hòa Daikin. Chúng tôi cam kết những điều trên đều hoàn toàn chính xác. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi chính vì những đặc điểm nổi bật trong phong cách phục vụ khách hàng và cho đến hiện nay, họ vẫn rất hài lòng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278