Lý do không nên đi du lịch Minh Châu 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 29/10/2019

Bạn đang có dự định đến du lịch Minh Châu nhưng vẫn còn lưỡng lự không biết có nên đi hay không. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn không nên đến. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những lý do bạn không nên đến du lịch Minh Châu. Đừng bỏ qua nhé! 
1. Xã đảo Minh Châu còn rất hoang sơ


Minh Châu là một xã thuộc đảo Quan Lạn - Vân Đôn - Quảng Ninh. Tại đây không tấp nập, nhộn nhịp như những bãi biển khác mà nó còn rất hoang sơ chưa được khai phá hết. bãi biển tại Minh Châu dường như vẫn còn giữ đươc nguyên nét hoang sơ chưa bị ô nhiễm vì khai thác du lịch quá mức. Khi đêm xuống, tại đây dường như không có các địa điểm vui chơi mà tất cả chìm trong âm thanh của côn trùng, gió, sóng biển và đâu đó vang lên tiếng máy nổ rù rù cả đêm. Nếu không muốn ra biển ngắm bầu trời sao lung linh vào những ngày trời trong vắt thì các bạn nên đi ngủ sớm nhé.
2.  Các dịch vụ tại Minh Châu rất đắt đỏ
Tại xã đảo Minh Châu do cái gì cũng cần phải vận chuyển từ đất liền ra nên đắt đỏ. Dó đó khi nói đến du lịch Minh Châu bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đi. Tuy nhiên đi có mấy ngày, xài một tí tiền cũng xứng đáng với những gì mà bạn tận hưởng trên đảo Quan Lạn.
3.  Đến du lịch Minh Châu chỉ tắm biển 


Xem thêm >>
Tour bản xôi 1 ngày 

Khi đến du lịch Minh Châu dường như bạn chỉ biết tắm biểm vì tại nơi đây không có các dịch vụ vui chơi giải trí khác. Bãi biển Minh Châu được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất trên đảo Quan Lạn. Bãi tắm không bị tư nhân hoá và ở xa nên khai thác du lịch không mạnh như bãi tắm Quan Lạn. Vậy nên xét về mật độ du lịch thì bãi tắm này thuộc tính trung bình cộng của hai bãi tắm bên trên. 
Lịch trình của chúng tôi khi đến Minh Châu 
– Ngày đầu tiên: chúng tôi nhận phòng vào buổi chiều, sau đó đi tắm biển ở bãi Minh Châu và về ăn tối.
– Ngày thứ hai: Sáng tắm biển tại bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào sau đó về ăn trưa, chiều tắm biển bãi Minh Chau, ăn tối, tối ra bãi biển. Riêng tôi thì tranh thủ được tí buổi sáng mượn xe máy chủ nhà nghỉ lên phía khu vực trung tâm thăm quan tí, nên mới phát hiện ra mấy ngôi chùa kể cho các bạn nghe.
– Ngày thứ ba: Sáng đi tham quan rừng trăm, tắm bãi biển Minh Châu, rồi trở về ăn trưa sau đó trở về đất liền. 

Xem thêm >> Tour thảo viên resort 


 

Zalo Daikinthai.Com.Vn Messenger Daikinthai.Com.Vn 1900633278